Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINNên mua bitcoin trước halving? - bitcoin xứng đáng có mặt trong...

Nên mua bitcoin trước halving? – bitcoin xứng đáng có mặt trong danh mục đầu tư

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giám đốc chiến lược toàn cầu của công ty dịch vụ tài chính Jefferies, ông Chris Wood, khuyên các nhà đầu tư rằng “nên mua bitcoin trước khi halving diễn ra”.

nên mua bitcoin trước halving

Sự kiện Halving sắp tới của bitcoin có vẻ như đang thu hút sự chú ý lớn của một số nhà đầu tư đến từ phố Wall.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Vào hôm 30/4, Chris Wood đã có những chia sẻ của mình đối với bitcoin cũng như sự kiện halving sắp tới.

Theo đó, Wood khuyến nghị mọi người rằng họ nên mua bitcoin kể cả những người chưa từng nghe nói đến bitcoin, vì theo ông đây sẽ là cơ hội tốt để kiếm lợi nhuận.

Và đặc biệt ông cho rằng những nhà đầu tư bitcoin nên tích lũy thật nhiều bitcoin càng sớm càng tốt từ đây cho đến khi halving diễn ra.

Sự kiện Halving sẽ làm phần thưởng khối giảm từ 12,5 BTC xuống 6,25 BTC. Điều này sẽ khiến nguồn cung của bitcoin giảm, qua đó giá trị của nó theo thời gian chắc chắn sẽ tăng, ông nhận định.

Xem thêm: Bitcoin Halving là gì? Nó sẽ ảnh hưởng như thế nào tới Bitcoin? (2020)

Wood nói:

Việc cắt giảm phần thưởng khối một nửa, sẽ làm gia tăng áp lực tăng giá khi nhu cầu về BTC tiếp tục tăng, tương tự như trường hợp trong năm 2012 và 2015

Giá của Bitcoin đã ghi nhận mức tăng đáng kể kể từ khi giảm mạnh vào giữa tháng 3 (xuống dưới 4.000 USD), với bitcoin tăng ~ 33% kể từ ngày S&P 500 chạm đáy vào ngày 23 tháng 3, theo dữ liệu từ The Block Research.

bitcoin và sp500

“Bây giờ đúng là giá bitcoin đã bị ảnh hưởng trong đợt giảm giá kinh hoàng của tháng 3, giảm 57% từ 9.184 USD xuống còn 3.915 USD vào hôm 13/3”, Wood lưu ý.

Hơn nữa, Wood tin rằng bitcoin xứng đáng có mặt trong danh mục đầu tư của mọi người.

Ông nói thêm:

Các nhà đầu tư nên thêm bitcoin để làm đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình, cũng như vàng, nó cũng có bản chất phi tập trung thực sự của nó. Chính tính năng này, kết hợp với nguồn cung cố định, sẽ giúp bitcoin trở thành hàng rào chống lại ngân hàng trung ương thao túng tiền fiat

Ngoài ra, Wood cũng lưu ý rằng thời gian tới các hoạt động khai thác BTC sẽ gặp khó khăn hơn trước do tính cạnh tranh sẽ được đẩy cao hơn.

Ông lo ngại một số công ty khai thác BTC sẽ không chịu nổi và rời bỏ đào BTC để chuyển qua đào coin khác có lợi nhuận hơn, điều này sẽ khiến mạng lưới của đồng tiền số này yếu đi.


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40