Trang chủTin tức CryptoBitcoin"Lúc này nhà đầu tư nên đứng ngoài lề"

“Lúc này nhà đầu tư nên đứng ngoài lề”

- Advertisement -

Sau khi ‘hụt chân’ tại ngưỡng 9.000 USD, giá bitcoin những giờ qua liên tục có sự điều chỉnh đi xuống và hiện đang ổn định quanh mức 8.800 USD.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Theo ghi nhận 24 giờ qua, giá bitcoin cao nhất ghi nhận được ở 9.073 USD và thấp nhất là 8.660 USD.

- Advertisement -

Tỷ giá của bitcoin hôm nay (2/5) ghi nhận vào thời điểm 8h35 tăng nhẹ 1,52% so với 24 giờ trước đó, đạt mức 8.793 USD.

Tỷ giá bitcoin

Mức giá trên đẩy vốn hóa thị trường của Bitcoin đạt 162,24 tỷ USD và thị phần trong thị trường (BTC Dominance) tăng nhẹ lên mức 65,4%.

Trên thị trường, ghi nhận có 88/100 đồng tiền điện tử tăng giá so với 24 giờ qua, tuy nhiên mức tăng của đa số các đồng vẫn còn khá thấp.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Trong nhóm 10 đồng tiền số theo giá trị thị trường, mặc dù toàn bộ đều tăng so với 24 giờ qua nhưng mức tăng không đáng kể.

Top 10 đồng tiền điện tử

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hôm nay ghi nhận vào thời điểm 8h35 ở mức 249,36 tỷ USD, tăng 6 tỷ USD so với 24 giờ qua.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ của toàn thị trường giảm mạnh xuống 152,56 tỷ USD, so với con số của 24 giờ trước là 229,55 tỷ USD, giảm đến 77 tỷ USD.

Nên đứng ngoài chờ

Theo quan sát của TheBlock cho biết, các nhà giao dịch tỏ ra lạc quan với Bitcoin và đặt ra nhiều target cao cho đồng tiền điện tử này.

Một số người đã không điều chỉnh lại target của mình mặc cho bitcoin vừa trải qua đợt biến động mạnh trong tháng ba, khiến giá rơi xuống dưới 4.000 USD.

Đa số nhà đầu tư đều tin tưởng về xu hướng dài hạn của bitcoin rằng giá sẽ phục hồi và kì vọng vào một đợt breakout xảy ra.

Nhiều nhà phân tích đang vẽ ra bức tranh ngắn hạn và dài hạn cho bitcoin, một trong số đó dự báo đồng tiền này trong ngắn hạn hoàn toàn có khả năng lấy lại mốc 10.000 USD trước tháng 6 này.

Tuy nhiên, cũng không ít người vẫn còn hoài nghi về diễn biến giá bitcoin sắp tới khi mà khối lượng giao dịch hàng ngày của bitcoin vẫn còn ở mức tương đối thấp.

Nhà đầu tư crypto với nick name “Wolfgang” nhận định trên twitter rằng:

Nói thật là tôi không mấy lạc quan đối với xu hướng giá bitcoin sắp tới, thật sự là tôi không thích sự trở lại của bitcoin lúc này. Tôi không chắc..nhưng đây có vẻ giống như bull trap của các cá mập, họ đang lợi dụng sự kiện Halving của bitcoin để giăng bẫy

Quan điểm cá nhân của Wolfgang cho rằng “lúc này nhà đầu tư nên đứng ngoài lề quan sát thay vì tham gia bất cứ vị thế nào”.

Theo nhà đầu tư này cho biết phe bò bitcoin đang có sự củng cố quanh phạm vi rộng 8.000 – 9.000 USD và do vậy, nhà đầu tư nên chờ đợi đến khi giá break lên trên 9.600 hoặc cao hơn là 9.800 USD.

Nên chờ cho đến khi phe bò phá vỡ được các kháng cự trên mới có thể xác định được xu hướng thực sự đã đảo chiều hay chưa.

Nếu trong vài ngày tới giá vẫn dao động dưới 9.000 USD thì rất có thể diễn biến ảm đạm sẽ lặp lại, khu vực 8.000 USD sẽ có thể được test.


Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Hãy ngừng bán tháo ! Cá voi tích lũy BTC khi số dư trao đổi giảm

Dữ liệu mới nhất cho thấy nhu cầu về BTC của những cá voi không có dấu hiệu biến mất.Bitcoin ( BTC ) đang được...

Cựu CEO Goldman Sachs không nản lòng trước việc tiền điện tử bị bán tháo

Cựu sếp của Goldman Sachs, Lloyd Blankfein tin rằng tiền điện tử vẫn đang trong quá trình tăng mặc dù giá giảm mạnh.Lloyd Blankfein,...

Bitcoin đưa nhà đầu tư đi tàu lượn siêu tốc

Giá bitcoin đã phục hồi trở lại ngưỡng 36.000 USD sau khi giảm mạnh vào tối qua.Theo dữ liệu từ TradingView, việc giảm xuống...

CEO Chamber of Digital Commerce khẳng định Bitcoin đang bị định giá thấp

Perianne Boring, Giám đốc điều hành Chamber of Digital Commerce, cho biết các nguyên tắc cơ bản cho thấy Bitcoin đang bị định giá...

Nghiên cứu tiết lộ nam giới kiểm tra giá Bitcoin thường xuyên hơn phụ nữ

Giới tính có liên quan đến cả yếu tố tâm lý và nhân khẩu học trong đầu tư tiền điện tử, nghiên cứu học...

Bài viết liên quan

- Advertisement -