Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

NEAR protocol ra mắt hệ điều hành blockchain mới cho Web3

Tại hội nghị ETHDenver, Illia Polosukhin – đồng sáng lập của NEAR Protocol cho biết NEAR Protocol đang phát hành một hệ điều hành blockchain mới có tên gọi là Blockchain Operating System (BOS).

BOS sẽ tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng trên Web3 thông qua một layer chung để duyệt và khám phá trải nghiệm web mở.

Theo nhóm của NEAR, hệ thống này sẽ tương thích với tất cả các blockchain hoặc Web2 nào, cho phép người dùng có trải nghiệm sử dụng một ứng dụng duy nhất, ngay cả khi chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc chuỗi. 

Đối với các nhà phát triển, các giải pháp hứa hẹn sẽ cung cấp giao diện người dùng phi tập trung và có thể kết hợp được, cho phép phân nhánh các phần và thành phần cũng như tích hợp các tính năng như thanh toán, hồ sơ và thông báo mà không cần bất kỳ dịch vụ lưu trữ nào.

NEAR đã ra mắt alpha.near.org, bản xem trước đầu tiên của cổng dành cho các nhà phát triển để xây dựng trên BOS.

Alpha.near.org là giao diện người dùng đa chuỗi, có thể kết hợp dành cho các nhà phát triển, với hơn 1800 thành phần đã hoạt động. Các thành phần này sẽ cho phép các nhà phát triển cải thiện trải nghiệm người dùng cũng như khả năng truy cập Web3.

NEAR cũng đã ra mắt FastAuth, một giải pháp để tích hợp nhanh vào BOS thông qua đăng nhập web. FastAuth cải thiện khả năng sử dụng và khả năng truy cập cho nhiều người dùng cuối và dễ dàng cho các nhà phát triển quản lý. 

Đại học New York hợp tác với NEAR để triển khai hội thảo học tập Web3

Tại thời điểm viết bài, giá của NEAR Protocol (NEAR) đang giao dịch ở mức 2.25 USD, giảm 3% trong 24h qua.

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Binance Futures niêm yết token Telegram (TON) khi giá tăng 10%

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh, Binance, đã niêm yết Telegram (TON). Cụ thể, Binance Futures thông báo...

Solana tăng 30%: SOL có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan