Trang chủTin tức CryptoAltcoinNear huy động 150 triệu đô la từ các công ty đầu...

Near huy động 150 triệu đô la từ các công ty đầu tư tiền điện tử lớn

- Advertisement -

Mức tăng mới nhất của NEAR đưa một số nhà đầu tư nổi tiếng vào cuộc chơi khi Near chuẩn bị cho một cú hích DeFi lớn.

NEAR Foundation đã thông báo kết thúc vòng tài trợ trị giá 150 triệu đô la.

- Advertisement -

Three Arrows Capital của Su Zhu đã dẫn đầu đợt huy động vốn, với sự tham gia của các quỹ lớn bao gồm Mechanism Capital, Dragonfly Capital, Andreessen Horowitz (a16z), Jump, Alameda, Zee Prime và Amber Group, và những quỹ khác.

Theo general partner của Dragonfly, Ashwin Ramachandran, việc huy động vốn đã được hoàn thành trong hai tuần, phản ánh mức độ hào hứng của các quỹ đối với sự phát triển sắp tới của Near.

“NEAR đã thực hiện một công việc tuyệt vời từ quan điểm công nghệ và chúng tôi muốn giúp họ đạt được mức độ chấp nhận của nhà phát triển, người dùng, hệ sinh thái, điều này phản ánh mức độ đổi mới công nghệ hiện tại của họ,” ông nói và lưu ý rằng việc huy động vốn là một cơ hội để nhiều công ty đầu tư tiền điện tử hơn tham gia vào hệ sinh thái Near.

Định giá của các token không được tiết lộ, ngoài việc được định giá ở mức giá trung bình có trọng số thời gian trong một tháng (TWAP).

Hệ sinh thái DeFi

Việc huy động vốn là một động thái mới nhất từ ​​một hệ sinh thái đã có vốn hóa đáng kể và đang cố gắng định vị một lượng lớn người dùng cùng các giao thức DeFi.

Vào tháng 10, Aurora, một dự án trên NEAR, đã huy động được 12 triệu đô la.

Ngoài ra, NEAR đã công bố một quỹ hệ sinh thái trị giá 800 triệu đô la vào cuối tháng, với 350 triệu đô la dành cho các khoản tài trợ DeFi và khai thác thanh khoản.

Ít nhất hai trong số các quỹ tham gia vào đợt huy động vốn mới nhất cũng đã cam kết sẽ cung cấp thanh khoản cho các dự án DeFi trên Near khi chúng ra mắt.

Ramachandran cho biết thêm: “Đối với nhiều người, NEAR luôn là một layer1 thú vị, nhưng có phần ngủ quên do thiếu ứng dụng trong hệ sinh thái. Nhưng một khi chúng tôi giúp mọi người nhận thấy điều lớn sắp xảy ra, họ rất phấn khích vì đã biết về Near trước đây.”

Hiện tại Near đã bật tăng 7,54% trong 24h, giao dịch quanh mức 19,33$

5/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Theo người sáng lập SkyBridge Capital, altcoin này sẽ trở thành ‘Google’ của tiền điện tử

Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, nói rằng Algorand (ALGO) sẽ thách thức các đối thủ cạnh tranh giống như Google đã làm...

Gã khổng lồ đầu tư khuyên các quốc gia và ngân hàng trung ương mua Bitcoin khi giá thấp

Giá bitcoin, đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 70.000 USD / bitcoin vào tháng 11, kể từ đó đã giảm trở lại,...

Cá voi đã âm thầm ‘gom’ Litecoin

Dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho thấy cá voi đã âm thầm tích lũy Litecoin (LTC) trong 15...

Một altcoin bay phấp phới sau khi nhận được sự hỗ trợ từ Coinbase

Một altcoin vốn hóa nhỏ đã tăng hơn 372% trong bảy ngày qua sau khi nhận được hỗ trợ từ Coinbase trong tuần này.PolySwarm...

Nguồn cung USDC trên Ethereum lần đầu tiên vượt qua USDT

Tổng nguồn cung của stablecoin USDC trên blockchain Ethereum đã lần đầu tiên vượt qua nguồn cung của Tether (USDT).Theo dữ liệu từ Etherscan,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -