Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nâng cấp hệ sinh thái nền tảng BitMart, token BMX sẽ được niêm yết trên KuCoin

Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu – BitMart thông báo token gốc BMX của họ sẽ sớm được niêm yết trên KuCoin. Động thái này nhằm mục đích nâng cao hơn nữa tính thanh khoản và khả năng sử dụng của token BMX cũng như củng cố giá trị của chúng trong hệ sinh thái tổng thể.

Vào tháng 3 năm 2018, hệ sinh thái BMX đã chính thức ra mắt. Đóng vai trò là token chung của toàn bộ hệ sinh thái, BMX đã cam kết thúc đẩy sự đổi mới và phát triển trong ngành công nghiệp blockchain toàn cầu cũng như tiền kỹ thuật số. Số lượng lưu hành của BMX là 170 triệu token, với tổng nguồn cung là 1 tỷ và nguồn cung tối đa là 640 triệu. Giá phát hành ban đầu của BMX là 0,13 USD, đạt mức cao nhất tại 0,42 USD. Cho đến nay, hơn 800.000 người dùng nền tảng BitMart đang hold token BMX. Holder BMX có thể sử dụng token để thanh toán phí giao dịch và được hưởng chiết khấu, cũng như tham gia vào các hoạt động khác nhau trên nền tảng BitMart như Launchpad và bỏ phiếu niêm yết.

Bắt đầu từ tháng 2 năm 2024, hệ sinh thái BMX sẽ bước vào giai đoạn phát triển mới. BMX đang dần mở rộng tính thanh khoản của token và sẽ đóng vai trò trung tâm hơn trong ví, DEX và các cơ sở hạ tầng khác của hệ sinh thái. Tầm nhìn dài hạn của hệ sinh thái BMX là thiết lập một hệ sinh thái hoàn chỉnh bao gồm công nghệ, sản phẩm và người dùng. Trong tương lai, BMX sẽ đóng vai trò vừa là tài sản giá trị vừa là token tiện ích. Ngoài ra, hệ sinh thái BMX sẽ giới thiệu giải pháp lớp 2 mới, trong đó BMX sẽ hoạt động như Gas, được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và chạy hợp đồng thông minh, cùng các chi phí khác.

BitMart cũng sẽ tổ chức các hoạt động độc quyền cho BMX và sự kiện AMA với phần thưởng 20.000 BMX trên mạng xã hội. Theo dõi trang web chính thứcphương tiện truyền thông xã hội của BitMart để luôn cập nhật những diễn biến mới nhất của BMX.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Zircuit, ZK-Rollup mới tập trung vào bảo mật, ra mắt chương trình staking

Chương trình staking đã tích lũy được hơn 129 triệu USD TVL trong vòng chưa đầy 24 giờZircuit - một bản tổng hợp zero-knowledge...

Đợt chào bán Token của BlockDAG thu hút sự chú ý với ROI khủng từ RETIK và eTuk Tuk

Trong lĩnh vực DeFi cạnh tranh, các dự án như Retik Finance, BlockDAG Network và eTuk Tuk đang là đề tài đang được quan...

9 loại tiền điện tử có thể vượt trội hơn Bitcoin trong năm 2024

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá lớn trong tuần qua, tăng hơn 20% chỉ sau 5 ngày. Token BTC đã lần đầu...

Bài viết liên quan