Thứ Sáu, 27 Tháng Một 2023

Nâng cấp chương trình VIP Bybit mở rộng cơ hội khả năng tiếp cận cho nhiều khách hàng

- Advertisement -

VICTORIA, Seychelles, ngày 6/12/2022 — Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã nâng cấp chương trình VIP. Chương trình mới “trình làng” các cấp mới, giảm ngưỡng và giảm phí để người dùng tận dụng các cơ hội và lợi ích tốt hơn.

Bybit đã cải tiến chương trình VIP mới như một lời cảm ơn cộng đồng vì sự hỗ trợ nhiệt tình và lòng trung thành vững chắc của họ.

Chương trình VIP mới sẽ tăng số cấp từ ba lên năm và điều chỉnh lại các yêu cầu về khối lượng giao dịch ở cấp đầu tiên từ $10 triệu xuống $0,5 triệu. Bybit cũng tính cả khối lượng giao dịch giao ngay và khối lượng phái sinh để mang đến cho người dùng nhiều cơ hội tham gia hơn. Đồng thời, giảm một nửa yêu cầu về số dư tài sản để trở thành VIP2 và VIP3; giảm phí maker và taker xuống mức 0,001% và 0,00375%. Điều này sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các VIP có quyền truy cập vào lợi ích khác như người quản lý tài khoản riêng và quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện private và quà tặng hấp dẫn.

- Advertisement -

Bybit đã ra mắt chương trình mới sau khi lắng nghe phản hồi từ các thành viên trong cộng đồng và suy nghĩ về cách tốt nhất giúp họ thành công. Bybit thường xuyên kết nối với cộng đồng của mình và luôn tìm cách giúp người dùng tăng cơ hội và thu nhập.

“Tất cả chúng tôi đều rất hài lòng về Chương Trình VIP mới. Vì chương trình mang lại nhiều lợi ích hơn, cho nhiều khách hàng hơn, với tốc độ nhanh hơn.” Gary Hamilton-Walker, Giám Đốc Marketing của công ty cho biết. “Bybit luôn nỗ lực để nâng tầm. Giờ đây, sẽ có nhiều khách hàng hơn được tiếp cận những lợi ích và cơ hội mà chương trình mang lại để nâng tầm trải nghiệm giao dịch.”

#Bybit / #TheCryptoArk

Về Bybit 

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Sàn cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và staking, cũng như hỗ trợ API cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Ngoài Oracle Red Bull Racing, Bybit còn tài trợ cho các đội esports như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; CLB bóng đá Đức Borussia Dortmund và bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: press@bybit.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổ chức phát triển Polkadot 1 lần nữa tuyên bố DOT không phải là chứng khoán

Web3 Foundation, tổ chức đứng sau sự phát triển của Polkadot tuyên bố rằng DOT không còn được xem là chứng khoán.Trong một bài...

Coinbase bị “tuýt còi” tại Hà Lan với mức phạt lên tới 3.6 triệu USD

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase bị ngân hàng trung ương Hà Lan phạt 3.3 triệu Euro (~3.6 triệu USD) vì thiếu giấy...

Giá BTC có thể đạt 30k USD vào tháng 2, ETH cũng ko bị bỏ lại

Hiện tại, nhiều nhà phân tích tin rằng đà tăng của Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc, và tháng 2 sẽ là thời...

Bài viết liên quan

- Advertisement -