Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

MX Token: Điều gì tạo ra sự thành công trong thị trường luôn thay đổi?

- Advertisement -

Giá trị ngày càng tăng của các token exchange thể hiện sức mạnh rõ rệt của các sàn giao dịch trong thị trường tiền điện tử. Khi mà các token exchange ngày càng chứng minh giá trị và vị thế của mình trong thị trường khó đoán này, rất nhiều nhà giao dịch đã đổ xô đi mua và lưu trữ chúng một cách ào ạt.

MX là token gốc của MEXC, đã trở nên cực kỳ phổ biến gần đây khi MEXC cho biết họ sắp tung ra các sáng kiến MX 2.0 – dẫn đến việc tạo ra các cuộc thảo luận rộng rãi và sôi nổi trên khắp các cộng đồng tiền điện tử về điều này.

- Advertisement -

Trong những năm qua, token MX đã đạt mức cao nổi bật trên hầu hết các bảng xếp hạng và trong bài viết này, hãy cố gắng tìm hiểu điều gì khiến MX trở thành lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư tiền điện tử nhé!

MX có phải là một khoản đầu tư tốt?

Đầu tư vào cơ sở hạ tầng của hệ sinh thái blockchain luôn là một bước đi thông minh. Theo một góc nhìn đơn giản hơn thì các sàn giao dịch và nền tảng giao dịch sẽ luôn luôn đóng vai trò quan trọng và thiết yếu trong thị trường; và điều này cũng áp dụng tương tự cho các nhà cung cấp tập trung cũng như phi tập trung do số lượng người mới khao khát được gia nhập thế giới tiền điện tử này càng ngày càng tăng lên một cách nhanh chóng.

Có lẽ, mọi người ai ai cũng đều thấy sự giàu có đến từ các token exchange phổ biến như BNB và CRO nhưng ít ai biết được rằng ngoài kia còn có hàng trăm mã token exchange tiềm năng với tổng vốn hóa thị trường gộp lại chỉ 173 tỷ$ (tại thời điểm viết nội dung này).

Trong số đó, token MX nổi lên như một hiện tượng với mức giá tăng cao nhất là 3,7$/ token, một mức tăng rất lớn khi so sánh với thời điểm ra mắt vào năm 2018 với mức giá chỉ 0,0092$. Còn nếu tính từ đầu năm 2021 thì MX đã tăng hơn 1500% và đạt mức tăng cao nhất hơn 2000% tính đến đầu thời kỳ.

Thống kê cho thấy hơn 200.000 MX holders đã kiếm được hơn 70 triệu$ kể từ năm 2020. Lợi tức từ token MX cho các nhà đầu tư ban đầu đã vượt qua mức tăng 400 lần. Token MX rõ ràng là một biểu tượng thành công lớn trên thị trường crypto.

Có rất nhiều lý do mà chúng ta phải chú ý đến MX

MX Token được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2018 với tổng nguồn cung là 1 tỷ, là token gốc của sàn giao dịch cho phép người dùng thanh toán phí giao dịch để nhận mức chiết khấu trên nền tảng. Sự quan tâm ngày càng tăng đối với giao dịch tiền điện tử những năm qua đã và đang mang lại doanh thu cao hơn từ phí giao dịch cho MEXC.

Ngoài ra, người dùng MEXC sử dụng token MX không chỉ để được chiết khấu phí giao dịch mà còn dùng để tham gia MEXC’s Launchpad, Kickstarter, M-day, MX-DeFi, Voting và còn nhiều hơn thế nữa. Sàn giao dịch tự hào tuyên bố rằng đã cung cấp các dịch vụ chất lượng trong một thị trường đầy biến động trong ba năm liên tiếp.

Do đó, giá token MX trong những năm qua chính là minh chứng rõ rệt nhất cho sự phát triển và các hoạt động giao dịch bùng nổ trên nền tảng. Ngày nay, sàn giao dịch có hơn 7 triệu người dùng trên toàn cầu, với hơn 2 tỷ đô la khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày. Nhiều người dùng gọi nó là “Binance tiếp theo” vì “sự nhạy bén của MEXC” và “dịch vụ tuyệt vời của MEXC”.

Một điểm nổi bật khác nữa là MEXC có một cộng đồng vô cùng mạnh mẽ: MEXC đang cố gắng thay đổi tình hình và xây dựng cộng đồng MX một cách công bằng dân chủ hơn. Mỗi token hodlers đều đóng vai trò quan trọng và chúng tôi tôn trọng ý kiến của họ. Đó là lý do tại sao MEXC đã đưa ra biểu quyết cho đề xuất MX 2.0 (vừa kết thúc) và hàng triệu người dùng đã có cơ hội ủng hộ tương lai của cộng đồng qua việc chọn Kế hoạch B (option thắng trong cuộc bỏ phiếu).

Khi nào MX có mức giá cao hơn nữa?

Cũng giống như tất cả các đối thủ cạnh tranh, MEXC nỗ lực rất nhiều trong việc xây dựng hệ sinh thái. Vào tháng 10, dự án MEXC Pioneer đã được khởi động để thu hút và hỗ trợ các nhà đổi mới và doanh nhân hàng đầu.

Quỹ tăng trưởng 100 triệu đô la này mở ra cơ hội cho các dự án cơ sở hạ tầng và công nghệ blockchain, đặc biệt là những dự án tập trung vào cơ sở hạ tầng xuyên chuỗi, NFT, DAO, Game và hệ thống tài chính phi tập trung.

Xu hướng giá token MX (từ đầu năm đến nay)

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hợp tác với gã khổng lồ giao dịch phái sinh Bybit và cùng nhau giới thiệu các dự án mới trên Launchpad chung để hơn 10 triệu người dùng được kết nối với nhau nhờ liên minh này. Qua đó, MX token đã được niêm yết trên Bybit vào ngày 17 tháng 12 vừa qua.

“Chúng tôi không chỉ tìm cách đẩy nhanh việc áp dụng và đổi mới trong ngành mà còn nâng cao sự ổn định và tin cậy giữa các dự án, cộng đồng và những người chơi quan trọng khác trong ngành, đồng thời giúp cộng đồng và đối tác của chúng tôi phát triển nhanh và mạnh hơn nữa”, Katherine Deng, người sáng lập MEXC Pioneer và VP của MEXC Global, chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Mức cao mới cho token MX trong thời gian tới? Một điều mà chúng tôi biết là tất cả những sự hỗ trợ lâu dài này có thể khiến MEXC trở nên cạnh tranh hơn giữa các sàn giao dịch và hiệu suất của token MX chắc chắn sẽ phản ánh sự tăng trưởng đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Bitcoin có thể đạt 37.000 USD vào tháng 10 – Những đồng tiền điện tử đáng chú...

*Đây là bài viết được trả phí Tâm lý của nhà đầu tư xung quanh Bitcoin đang chuyển sang xu hướng tăng rõ rệt, ngay...

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -