Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Multicoin ủng hộ 1 triệu USD cho Thượng viện ủng hộ tiền điện tử

Multicoin Capital, một trong những công ty đầu tư lớn nhất Hoa Kỳ tập trung vào tiền điện tử, cam kết tài trợ tới 1 triệu USD để hỗ trợ các ứng cử viên Thượng viện có quan điểm thuận lợi về ngành này.

Công ty sẽ hỗ trợ tài chính cho bốn ứng cử viên Đảng Cộng hòa—Sam Brown ở Nevada, David McCormick ở Pennsylvania, Bernie Moreno ở Ohio và Tim Sheehy ở Montana—thông qua các khoản quyên góp cho Quỹ hành động Sentinel của ủy ban hành động chính trị siêu bảo thủ (PAC).

Số tiền Multicoin quyên góp phụ thuộc vào kết quả chiến dịch quyên góp tiền mã hóa của Sentinel. Multicoin sẽ khớp 100% số tiền quyên góp token SOL được gửi đến Sentinel trước ngày 14 tháng 7. Gemini đang lưu trữ cổng thông tin quyên góp token của Sentinel và chấp nhận nhiều loại token, bao gồm cả SOL.

Multicoin và các nhà lãnh đạo Samani và Tushar Jain đã ủng hộ các ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử trên cơ sở lưỡng đảng. Điều này vẫn đúng với khoản quyên góp cho Sentinel, dù nhóm này có quan điểm bảo thủ.

Sentinel liên kết với lợi ích tiền điện tử của Multicoin qua các ứng cử viên nhận được xếp hạng “A” từ nhóm Stand With Crypto do Coinbase dẫn đầu. Đối thủ của các ứng cử viên này không chỉ trích tiền điện tử nhiều như Thượng nghị sĩ Massachusetts Elizabeth Warren,  Ba trong số bốn đối thủ được đánh giá “trung lập” hoặc cao hơn, ngoại trừ Thượng nghị sĩ Ohio Sherrod Brown, được xếp hạng “F”.

Đọc thêm: Nhà sáng lập Kraken quyên góp 1 triệu USD cho Donald Trump

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích từng khuyên mua khi Bitcoin 114$ đưa ra dự đoán về giá ETH và SOL

Davinci Jeremie, người nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử với video YouTube khuyên mua BTC khi giá 114$, đã đưa ra đánh...

Nhà kinh tế học Timothy Peterson trả lời câu hỏi: “BTC hay ETH vượt trội hơn trong năm nay?”

Trong tuyên bố của mình, Timothy Peterson đã giải thích loại tài sản nào mà ông cho là sẽ hoạt động tốt hơn trong...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo