Thứ Sáu, 24 Tháng Ba 2023

Bitcoin vượt 64.400 USD khi Bitcoin Futures ETF của ProShares mở cửa đón nhà đầu tư Mỹ

- Advertisement -

ETF ProShares BTC Strategy

Giá Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong 5 tháng qua đạt mức 64.486 USD sau khi cổ phiếu của ProShares BTC Strategy ETF mở cửa giao dịch.

Theo đó, ETF liên kết với hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên ở Mỹ đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE), giá mở cửa là 40 USD cho mỗi cổ phiếu BITO trước khi tăng 3,8% lên mức 41,54 USD vào thời điểm công bố.

- Advertisement -

Giám đốc điều hành ProShares, Michael Sapir cho biết:

“BITO sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận với Bitcoin cho các nhà đầu tư có tài khoản môi giới để thoải mái mua cổ phiếu và ETF mà ko cần phải thiết lập một tài khoản khác với nhà cung cấp tiền điện tử, hoặc lo ngại rằng các nhà cung cấp này có thể không được kiểm soát rủi ro về bảo mật ”.

Đáng kinh ngạc, Bitcoin Futures ETF của ProShares đã giao dịch được 320 triệu USD chỉ trong 30 phút giao dịch đầu tiên. Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg Intelligence đã mô tả sự kiện này là “điên rồ và chưa từng thấy đối với một ETF liên kết với Bitcoin”.

Vì vậy, giá Bitcoin đã tăng sau khi cổ phiếu ETF Bitcoin của ProShares chính thức mở cửa giao dịch cho các nhà đầu tư Mỹ. Sự kiện này là cột mốc đáng chú ý, đánh dấu sự trở lại của Bitcoin lần đầu tiên vượt qua mức 64.000 USD kể từ tháng 4.

biểu đồ giá btc

Bitcoin hiện chỉ còn cách 2% nữa để lấy lại mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 64,804 USD, được thiết lập vào giữa tháng 4 khi sàn giao dịch Coinbase thực hiện IPO.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
HERO DAVID
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin điều chỉnh giữa khủng hoảng ngân hàng và cơn đau đầu lạm phát

Bitcoin được giao dịch quanh mức 27.500 USD ở thời điểm viết bài, giảm 3.1% so với 24 giờ qua, theo Coingecko.Không chỉ BTC,...

Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Montenegro, Filip Adzic cho biết Terra Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro. Trong 1 bài đăng trên Twitter mới...

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -