Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Mức sử dụng Ethereum tăng cao khi ETH đạt đỉnh trong 12 tuần

- Advertisement -

Cộng đồng Ethereum tiếp tục phấn khởi khi các số liệu trên chuỗi cho thấy mức độ sử dụng và hoạt động gia tăng. Tất cả điều này đang ảnh hưởng tích cực đến nhu cầu đối với tài sản và giá ETH.

Hoạt động trên chuỗi của Ethereum tiếp tục tăng khi thị trường tiền điện tử phục hồi. Một số số liệu, chẳng hạn như số lần chuyển hàng ngày của nhóm token ERC-20 đã tăng đều đặn gần đây .

- Advertisement -

Theo Etherscan, số lượng chuyển token hàng ngày đạt đỉnh 1 triệu vào tuần trước. Hơn nữa, mức này đã tăng gấp đôi trong 6 tháng qua.

Bên cạnh đó, số lượng địa chỉ cũng đã tăng lên và đạt mức cao kỷ lục mới tại 92.5 triệu địa chỉ vào cuối tuần qua, theo PrimeXBT.

Số lượng địa chỉ Ethereum duy nhất cũng ở mức cao kỷ lục tại 221 triệu, tăng khoảng 10% trong 6 tháng qua.

Ngoài ra, các giao dịch hàng ngày trên mạng Ethereum vẫn ổn định ở mức ~1 triệu. Điều này cho thấy hoạt động và mức sử dụng mạng không giảm tương tự như giá ETH trong 3 tháng qua.

Số lượng smart contract được xác minh hàng ngày trên mạng đã tăng khoảng 140% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện tại có khoảng 600 hợp đồng mới được xác minh trên Ethereum mỗi ngày, theo Etherscan.

Hoạt động mạng gia tăng và tác động tích cực trong các phân tích cơ bản của Ethereum đã thúc đẩy tâm lý cộng động. Vào ngày 29/1, YouTuber Lark Davis cho biết Ethereum về cơ bản đã đứng vững trong suốt thời gian phe gấu chiếm lĩnh thị trường.

Theo Ultrasound.Money, việc phát hành Ethereum hiện đang giảm phát ở mức -0.04% mỗi năm. Điều này có nghĩa là nguồn cung ETH đang lưu hành hiện đang bị thu hẹp. Kể từ đầu năm nay, tổng nguồn cung 120.5 triệu đã giảm khoảng 9,200 ETH, trị giá khoảng 15 triệu USD.

Giá ETH đã tăng gần 2% ngay tại thời điểm viết bài. Tài sản hiện đang giao dịch ở mức 1,621 USD. Nếu nhìn tổng quan, ETH đã đạt mức cao nhất trong 12 tuần tại 1,658 USD vào vài giờ trước. Tăng 36,7% trong tháng qua, từ mức dưới 1,200 USD vào đầu năm.

Ethereum hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở các cấp độ hiện tại, nơi tài sản được giao dịch lần cuối vào cuối tháng 10/2022. Một động thái đột phá có thể giúp ETH tiến lên cùng 1,800 USD. Tuy nhiên, nếu mất đi đà tăng, giá Etaif sản có thể quay trở lại mức hỗ trợ ở khoảng 1,350 USD.

Xem thêm: Tâm lý thị trường đang trở nên “tham lam” hơn bao giờ hết

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tài khoản Twitter chính thức của Arbitrum bất ngờ dừng hoạt động

Tài khoản Twitter chính thức của Arbitrum đã bất ngờ dừng hoạt động vào rạng sáng nay.Tài khoản Twitter chính thức của Arbitrum đã...

Những phản hồi mới nhất của CZ sau vụ kiện từ CFTC

Trong một bài đăng trên blog, CZ đã có những phản hồi mới nhất để đáp lại vụ kiện từ CFTC.CZ cho rằng vụ...

CFTC kiện Binance, CZ vì cố ý trốn tránh luật pháp Hoa Kỳ

CFTC cáo buộc Binance đã cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử chưa đăng ký và hướng dẫn khách hàng Hoa...

Bài viết liên quan

- Advertisement -