Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mức giá 5 USD cho ADA liệu có khả thi?

Mức giá 5 USD cho ADA liệu có khả thi?

Tiền điện tử gốc ADA của Cardano đang giao dịch quanh mốc 0,45 USD vào thứ Hai. Altcoin hàng đầu chủ yếu đi ngang với rất ít hoặc không có sự tăng vọt về giá trên biểu đồ.

Lần cuối cùng nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,09 USD vào tháng 9 năm 2021 và mất phần lớn lợi nhuận sau đó. Câu hỏi trị giá hàng triệu đô la bây giờ là- khi nào ADA của Cardano sẽ đạt mức ATH’ và đạt mức cao mới mọi thời đại? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật mốc thời gian dự kiến ​​về thời điểm ADA có thể vi phạm mốc 5 USD tiếp theo.

Khi nào Cardano (ADA) sẽ đạt cột mốc 5 USD?

Công ty dự đoán giá và số liệu on-chain hàng đầu CoinCodex đã vẽ ra một bức tranh lạc quan cho ADA của Cardano. Theo dự báo giá, ADA có thể đạt mức cao tối đa là 2,41 USD vào năm tới vào năm 2025. Đó là mức tăng và lợi tức đầu tư (ROI) khoảng 450% so với mức giá hiện tại.

Công ty đo lường cũng đã ước tính rằng token gốc ADA của Cardano có thể tăng lên trên mốc 5 đô la vào năm 2029. Đó là 5 năm nữa kể từ hôm nay và được coi là một sự chờ đợi lâu dài. Ngoài ra, dự đoán ước tính rằng ADA của Cardano có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 5,21 USD vào khoảng năm 2029.

Dự báo cho biết ADA có thể giảm giá và dao động quanh mốc 3,51 USD vào năm 2030. Nếu dự đoán chính xác, lợi tức đầu tư (ROI) sẽ xấp xỉ 1.070% so với giá hiện tại. Do đó, khoản đầu tư 10.000 USD được thực hiện ngày hôm nay vào Cardano có thể biến thành 117.000 USD nếu dự báo trở nên chính xác vào năm 2030.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử rất biến động và cắt giảm theo cả hai cách, gây thiệt hại nghiêm trọng cho các nhà đầu tư. Không có gì đảm bảo rằng ADA có thể đạt 5,21 đô la vào năm 2030 hoặc 2,41 đô la vào năm 2025. Bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đảm nhận vị trí đầu vào bằng mã thông báo gốc của Cardano và tự chịu rủi ro khi giao dịch.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã ấn định ngày phê duyệt cho các quỹ Ethereum ETF giao ngay

Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết rằng vào mùa hè ông sẽ phê duyệt lần cuối cùng cho hồ sơ S-1 của các...

3 đồng tiền số hàng đầu cần theo dõi cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử tiếp tục trì trệ với giao dịch Bitcoin (BTC) dưới 68.000 USD và vốn hóa thị trường toàn cầu...

Hai altcoin này cho thấy cơ hội mua khi chuẩn bị đột phá giá lên mức ATH

Cơ hội mua dành cho các nhà giao dịch khi Notcoin cho thấy tín hiệu đột phá giá và Toncoin tiếp tục hành trình...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo