Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mua Bitcoin với mức giảm giá 55%! Sự kiện ngày thương hiệu tháng 3 của CoinEx kết thúc, liên tục nâng cao khả năng nhận diện giá trị thương hiệu của người dùng

Nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx gần đây đã công bố kết luận chính thức về sự kiện Ngày thương hiệu tháng 3 – “Halving Bitcoin sớm, mua BTC với mức giảm giá 50%”. Theo dữ liệu chính thức, hơn 4.000 người dùng nền tảng đủ điều kiện đã tham gia sự kiện Brand Day Dibs và tổng cộng 2.000 người dùng đã giành được giải thưởng. Đến cuối sự kiện vào ngày 26 tháng 3 năm 2024, người dùng đã có thể mua BTC trên CoinEx với mức giá chiết khấu là 32140.745 USDT, trong khi giá thị trường của BTC tại thời điểm đó là 70539.34 USDT. Ghi nhận mức giảm thực tế lên đến hơn 55% cho người dùng tham gia sự kiện “Halving BTC trước thời hạn” của CoinEx!

Điều này minh họa rằng người dùng CoinEx được hưởng những lợi ích chưa từng có trong sự kiện Ngày thương hiệu, chẳng hạn như mua BTC với mức giảm giá hơn 50% và thực sự trải nghiệm lễ kỷ niệm “BTC Halving sớm” của nền tảng. Ngày Thương hiệu tháng 3 của CoinEx đã thành công đáng kể nhờ những lợi ích độc đáo tại chỗ, các hoạt động cộng đồng hấp dẫn bên ngoài trang web và sự tương tác sâu sắc của người dùng. Sự kiện này không chỉ giúp người dùng đầu tư vào BTC với chi phí thấp trong thị trường tăng giá mà còn giúp họ hiểu sâu hơn về các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của CoinEx, nâng cao hơn nữa nhận diện thương hiệu trong tâm trí người dùng.

Đầu tư BTC với chi phí thấp, nắm bắt cơ hội thị trường tăng giá

Khi ngày halving BTC đến gần và thị trường tiền điện tử trải qua những biến động theo chu kỳ, việc nắm bắt cơ hội đầu tư từ thị trường tăng giá là rất quan trọng đối với các nhà đầu tư. Đầu tư chi phí thấp có nghĩa là sử dụng ít vốn hơn để đầu tư có hiệu quả hơn; trong một thị trường tăng trưởng, khi giá tài sản tiền điện tử thường tăng, ngay cả những khoản đầu tư nhỏ cũng có thể mang lại lợi nhuận tương đối cao. Do đó, đầu tư chi phí thấp vào tài sản tiền điện tử có thể giúp các nhà đầu tư mở rộng danh mục đầu tư với số vốn hạn chế, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.

Điểm nổi bật của Ngày Thương hiệu CoinEx lần này là việc giảm giá hơn 50% khi mua BTC, nghĩa là người dùng có thể được giảm hơn một nửa giá khi mua BTC trong sự kiện, tránh khả năng bỏ lỡ điểm gia nhập thị trường tốt nhất do ngưỡng đầu tư cao. Chiến lược marketing sáng tạo và táo bạo của CoinEx đã hạ thấp ngưỡng cho các nhà đầu tư tham gia thị trường một cách hiệu quả, cho phép nhiều người dùng trước đây từng do dự đầu tư vào BTC khi giá còn thấp, giúp họ đạt được mức tăng giá tài sản nhanh chóng và có khởi đầu thuận lợi trong đầu tư vào thị trường tiền điện tử.

Nâng cao nhận diện giá trị thương hiệu, cùng phát triển với CoinEx

Bằng cách tham gia sự kiện Ngày thương hiệu tháng 3 của CoinEx, người dùng nền tảng đã được hưởng những lợi ích hữu hình từ việc mua coin, đồng thời hiểu sâu hơn về các sản phẩm và dịch vụ đa dạng do CoinEx cung cấp. Trong số các dịch vụ này, CoinEx Dibs, một dịch vụ sáng tạo do CoinEx triển khai, nhằm mục đích cung cấp cho người dùng các khoản giảm giá độc quyền và khám phá kho báu tiền điện tử đồng thời giúp các nhà đầu tư có những lựa chọn đầu tư thuận tiện và đa dạng hơn. Từ giao dịch giao ngay đến giao dịch ký quỹ, hợp đồng tương lai đến AMM và dịch vụ tài chính đến cho vay, CoinEx cam kết cung cấp cho người dùng các giải pháp giao dịch tiền điện tử toàn diện và sáng tạo.

“Người dùng là trên hết” là triết lý thương hiệu và định hướng giá trị của CoinEx để phát triển sản phẩm và nâng cao dịch vụ. Bằng cách liên tục đổi mới và tối ưu hóa các dịch vụ sản phẩm, CoinEx sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng các dịch vụ giao dịch tiền điện tử toàn diện, ổn định và an toàn hơn, nâng cao hơn nữa lòng trung thành và nhận diện của người dùng với thương hiệu. CoinEx cũng hy vọng rằng bằng cách tiếp tục tập trung vào nhu cầu của người dùng và những lợi ích mà mỗi Ngày Thương hiệu mang lại, nền tảng này sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho hành trình đầu tư của hơn 5 triệu người dùng từ hơn 200 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, cùng nhau phát triển và chia sẻ khoản đầu tư, lợi nhuận của thế giới tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SMOG đạt 110.000 người dùng, 7,5 triệu nhiệm vụ hoàn thành trước đợt Airdrop 1 triệu USD

SMOG, meme coin phổ biến mới ra mắt trên Solana, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn đầu...

‘Dogeverse’ – Meme Coin Mới Gây Sốt Với 1,5 Triệu USD Huy Động Được Trong 72 Giờ Mở Bán Trước

Một meme coin mới, “Dogeverse” đã công bố ra mắt đợt bán trước vào ngày 8 tháng 4, huy động được hơn 1.500.000 USD...

Cảnh báo giảm một nửa: Nhà đầu tư Việt Nam Ưa chuộng Bitbot là lựa chọn tiền điện tử hàng đầu

Sự kiện giảm một nửa Bitcoin là cột mốc quan trọng tiếp theo trước thị trường tiền điện tử và hành động giá đang...

Bài viết liên quan