Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Một số nhà phân tích tin XRP sẽ sớm bùng nổ trở lại

- Advertisement -

Giá XRP đạt mức cao nhất trong 5 tháng

XRP của Ripple sẽ di chuyển như thế nào trong những ngày tới?, liệu nó sẽ điều chỉnh từ mức hiện tại hay tiếp tục đi lên như hồi tháng 7?

XRP hiện đang đối mặt với mức kháng cự khoảng 0,70 USD, với mức hỗ trợ khoảng 0,62 USD. Mặc dù khối lượng giao dịch tăng 81,49%, nhưng theo CoinMarketCap, XRP không thể hiện nhiều hành động giá. Fibonacci Retracement của XRP cũng hướng đến việc token bật lên từ các mức hiện tại, nhưng nó vẫn chưa làm như vậy. XRP đã dao động quanh khung giá mà không có dấu hiệu đột phá.

- Advertisement -

XRP cũng có khối lượng khá ở mức hiện tại, cung cấp thêm hỗ trợ. RSI (Chỉ số sức mạnh tương đối) hiện ở mức 45,92, có nghĩa là tiền điện tử không bị bán quá mức cũng không mua quá mức, hỗ trợ thêm cho lập luận hợp nhất.

xrp chart

Tuy nhiên, một số nhà phân tích tin rằng XRP sẽ sớm bùng nổ trở lại.

Nhà phân tích dự đoán “sắp có đợt tăng giá lớn nhất trong lịch sử” của XRP

Theo nhà phân tích tiền điện tử Cryptoinsightuk, “$XRP/$BTC trên khung thời gian hàng tháng đã lấy lại SMA 20 và 50.” Nhà phân tích chỉ ra rằng đây là lần đầu tiên chúng ta thấy mô hình này sau 5 năm. Lần cuối cùng mô hình này xuất hiện là vào năm 2017 khi token này có đợt tăng giá lớn nhất từ ​​​​trước đến nay. Nhà phân tích gợi ý rằng XRP có thể lặp lại đợt tăng giá năm 2017 một lần nữa.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vụ kiện giữa SEC và Ripple có một vai trò quan trọng trong sự biến động giá của XRP. Mặc dù Ripple đã giành được một phần chiến thắng trong vụ kiện nhưng SEC cho biết họ sẽ kháng cáo quyết định của tòa án. Tuy nhiên, cơ quan giám sát của Hoa Kỳ đã xóa token khỏi “danh sách các tiền điện tử được coi là chứng khoán” của mình.

Trong khi đó, suy đoán về một quỹ ETF tiềm năng của XRP đã nổi lên sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử có những người sáng lập là người đầu tiên đăng ký quỹ ủy thác giống như ETF Bitcoin spot vào năm 2013, đã làm theo sự dẫn dắt của Coinbase và chính thức thêm XRP vào danh mục đầu tư của mình. James Seyffart, một nhà phân tích nghiên cứu ETF tại Bloomberg, lập luận rằng điều này là không thể tin được.

Xem thêm: Nhà phân tích tiền điện tử dự báo ATH mới của BTC xảy ra vào năm 2024

1/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Cá voi đang tập trung vào bốn altcoin này

 Santiment cho biết cá voi đang hoạt động mạnh trong bốn altcoin có tên CREAM, FIS, LINA và ELF.Nền tảng tiền điện tử phổ...

Cộng đồng Terra Classic đã đưa ra quyết định quan trọng về việc đúc USTC

Cộng đồng Terra Classic (LUNC) đã bỏ phiếu về một quyết định rất quan trọng liên quan đến thuật toán stablecoin Terra Classic USD.Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -