Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Một nhà giao dịch Dogwifat (WIF) đã biến 5.879 USD thành 7 triệu USD

Theo công ty phân tích tiền điện tử LookOnChain, một nhà giao dịch dogwifat (WIF) đã bán một phần cổ phần nắm giữ của mình mỗi khi WIF tăng giá. Nhà giao dịch đã chi 5.879 USD để mua 6,1 triệu mã thông báo WIF vào ngày 8 tháng 12 năm 2023.

Nhà giao dịch này đã sớm bán được 4,7 triệu WIF với giá 1,57 triệu USD. Ví vẫn chứa 1,4 triệu WIF, trị giá khoảng 5,47 triệu USD. Tuy nhiên, nếu nhà giao dịch này không bán 6,1 triệu WIF của mình thì giá trị danh mục đầu tư của anh ta sẽ có giá trị khổng lồ là 23,7 triệu USD ngày nay.

dogwifat (WIF) là một memecoin dựa trên Solana được ra mắt vào tháng 11 năm 2023. Kể từ khi ra mắt vào cuối năm ngoái, memecoin đã giành được một số vị trí trong bảng xếp hạng. Tài sản này hiện là loại tiền điện tử lớn thứ 34 tính theo vốn hóa thị trường, tăng hơn 200.000% kể từ tháng 12 năm 2023.

dogwifat (WIF) có thể tăng cao đến mức nào vào tháng 6 năm 2024?

WIF đã phải đối mặt với mức điều chỉnh 10,5% trong biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, tài sản vẫn tăng 12,9% trong biểu đồ hàng tuần, 12,5% trong biểu đồ 14 ngày và hơn 30% so với tháng trước.

Theo CoinCodex, dogwifat (WIF) sẽ tiếp tục tăng giá vào tháng 6. Nền tảng này dự đoán WIF sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 12,82 USD vào ngày 27 tháng 6 năm 2024. Việc đạt được 12,82 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 277%.

Mặt khác, Changelly không dự đoán WIF sẽ phục hồi vào tháng 6. Nền tảng này dự đoán WIF sẽ giao dịch ở mức khoảng 0,2004 USD vào tháng 6. Việc đạt tới 0,2004 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức giảm khoảng 94%.

Các memecoin dựa trên Solana đã cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc trong năm qua. Các memecoin SOL khác, chẳng hạn như Bonk (BONK), cũng nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng. Nói chung, Memecoin dường như đang chiếm lĩnh thị trường tiền điện tử. Pepe (PEPE), một memecoin phổ biến khác ra mắt vào năm 2023, đã liên tục đạt mức cao mới mọi thời đại trong năm nay.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo