Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Một gã khổng lồ tài chính mới bắt đầu quan tâm và tiếp cận đến Bitcoin ETF

Một trong những tổ chức tài chính hàng đầu của Hoa Kỳ đang xem xét Bitcoin ETF và cho phép các nhà môi giới của mình tiếp cận chúng.

Morgan Stanley, một công ty tài chính hàng đầu, được cho là đang tìm hiểu khả năng cho phép các công ty môi giới liên kết cung cấp các quỹ Bitcoin ETF giao ngay cho khách hàng của họ.

Morgan Stanley xem xét cho phép các nhà môi giới đề xuất Bitcoin ETF

Động thái tiềm năng này đánh dấu một sự thay đổi đáng kể trong thái độ của các công ty môi giới truyền thống đối với đầu tư tiền điện tử.

Theo một báo cáo được AdvisorHub công bố ngày hôm nay, trích dẫn quan điểm của hai nhà điều hành cấp cao của Morgan Stanley, rằng công ty đang xem xét cho phép 15.000 nhà môi giới của mình mua Bitcoin ETF giao ngay.

Tuy nhiên, các nguồn tin không tiết lộ khung thời gian cụ thể khi nào thay đổi chính sách này có thể được thực hiện. Nếu thành hiện thực, công ty môi giới lớn như Morgan Stanley, Merrill Lynch và Wells Fargo sẽ bắt đầu tiếp cận Bitcoin ETF.

Theo các nhà phân tích cho rằng chính sách này nhằm đảm bảo các quyết định đầu tư có trách nhiệm và sáng suốt được thực hiện trong thị trường tiền điện tử mới nổi.

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin ETF giao ngay của các nhà đầu tư được thể hiện rõ qua dòng vốn vào và tài sản đáng kể được quản lý bởi các công ty tài chính hàng đầu.

Theo dữ liệu từ SoSoValue, các quỹ ETF Bitcoin giao ngay được giao dịch tại Hoa Kỳ do các tổ chức lớn như BlackRock, Grayscale và Ark Invest cung cấp đã tạo ra dòng vốn ròng 12,29 tỷ USD tính đến thứ Tư và tích lũy hơn 53,65 tỷ USD tài sản được quản lý.

Báo cáo từ Fidelity: Dữ liệu sau đây là dấu hiệu tích cực cho Bitcoin

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

DOGE hay SHIB? Đây là sự lựa chọn của ChatGPT-4o cho mùa hè 2024

Khi chúng ta chuẩn bị bước vào mùa hè năm 2024, các nhà phân tích dự đoán rằng mùa hè năm nay sẽ khá...

Fantom muốn “thay tên đổi họ” sang Sonic Network, liệu có nhận về sự tích cực?

Fantom (FTM), blockchain layer-1 nổi tiếng, đang thu hút sự chú ý trước thềm nâng cấp quan trọng mang tên Sonic.Ngày 17/05, Fantom Foundation...

Có khả năng zkSync sẽ airdrop vào cuối tháng 6?

Theo 1 thông báo trên nền tảng X vào 17/5, zkSync cho biết chuẩn bị tiến hành nâng cấp v24 dự kiến cuối tháng...

Bài viết liên quan