Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINMột cá voi bất ngờ rút sạch ví có hơn 17,000 BTC

Một cá voi bất ngờ rút sạch ví có hơn 17,000 BTC

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Một cá voi bất ngờ rút sạch ví có hơn 17,000 BTC

Hành động của một con cá voi Bitcoin đã gây chú ý cho các nhà phân tích, khi nó đột ngột rút sạch ví Bitcoin của mình với giá trị lên đến hàng trăm triệu USD.

Cụ thể, trình theo dõi các đợt di chuyển tiền điện tử ‘Bitcoin Block Bot’ cho biết: “Gần đây có một cá voi Bitcoin đã đột ngột di chuyển 17,473 BTC trị giá khoảng 615 triệu USD ra khỏi ví”.

Theo Bitcoin Block Bot, con cá voi đã di chuyển số BTC này đến ba địa chỉ riêng biệt:

“Ví đầu tiên có tổng cộng 48 giao dịch đã nhận được 360 BTC, trong khi ví thứ hai có tổng cộng 5 giao dịch đã nhận được 17,113 BTC và ví còn lại có hai giao dịch nhận được ít hơn 1 BTC”

Theo điều tra, các địa chỉ nhận Bitcoin không có mối liên kết với bất kỳ sàn giao dịch, công ty, hay quỹ đầu tư nào hoạt động trong ngành tiền điện tử.

Theo BitInfoCharts nhận định: “Con cá voi này dường như không có ý định bán BTC, vì số BTC này chưa được chuyển đến bất kỳ địa chỉ nào thuộc sở hữu của các sàn giao dịch tiền điện tử. Đây chỉ có thê là đợt di chuyển BTC nhằm mục đích bảo mật”.

Ngoài ra, BitInfoCharts cũng cho biết con cá voi khổng lồ này đã tạo ví ban đầu vào ngày 15 tháng 1 và đã nhận được một lượng BTC đáng kể trong cùng ngày.

Với việc BTC đang giao dịch dưới mức 35,000 USD, công ty phân tích dữ liệu WhaleMap cho biết có nhiều cá voi đang quan tâm đến mốc 30,000 USD, nếu giá BTC giảm dưới khu vực này sẽ thu hút lượng mua đáng kể.

“Những người chơi lớn (cá voi)…họ đang để tâm đến việc mua BTC dưới mức 30,000 USD, cụ thể là đang có dòng tiền lớn chờ đợi ở mức 29,314 USD. Đây sẽ là sự hỗ trợ mạnh mẽ cho Bitcoin trong ngắn hạn và hy vọng là dài hạn”, WhaleMap nói.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40