Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Morgan Stanley đang xem xét việc cung cấp ETF Bitcoin spot

Nhà quản lý tài sản trị giá 1,3 nghìn tỷ USD Morgan Stanley được cho là đang xem xét bổ sung ETF Bitcoin spot vào nền tảng môi giới của mình.

Morgan Stanley đang xem xét khả năng bổ sung các phương tiện đầu tư mới vào các dịch vụ của mình, một trong số đó là ETF Bitcoin spot, theo một báo cáo gần đây của CoinDesk.

Kể từ khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) lần đầu tiên phê duyệt ETF Bitcoin spot vào tháng 1, Morgan Stanley nhận thấy đây là cơ hội để tham gia thị trường.

Kể từ lúc được chấp thuận, các ETF Bitcoin spot đã chứng tỏ thành công rực rỡ, với 9 quỹ ETF được phê duyệt đã phá kỷ lục khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất mọi thời đại, theo Erich Balchunas của Bloomberg.

Morgan Stanley có thể đạt được thành công ETF Bitcoin

Kể từ đầu năm 2024, thị trường tiền điện tử đã đặt nhiều hy vọng vào Bitcoin. Chỉ hai tháng trong năm, những sản phẩm đầu tư ETF đã rất thành công. Giờ đây, một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới là Morgan Stanley có thể đạt được thành công với ETF Bitcoin.

Ngân hàng đầu tư Morgan Stanley được cho là đang xem xét cung cấp ETF Bitcoin spot cho khách hàng của mình. Nhà quản lý tài sản trị giá 1.3 nghìn tỷ USD này đang thực hiện “sự thẩm định” liên quan đến việc giới thiệu phương tiện đầu tư tới cơ sở khách hàng của mình, theo báo cáo của CoinDesk.

Các nguồn tin cho rằng Morgan Stanley đã bắt đầu nghiên cứu về đợt chào bán đầu tư sau khi được SEC phê duyệt vào tháng 1.

Sự hiện diện của các quỹ ETF đã thúc đẩy Bitcoin. Đồng coin vua đã tăng vọt trong ngày hôm nay, chạm mức 63.000 USD trước khi giảm về lại 61.000 USD. Giá BTC đã không đạt đến mức cao như vậy kể từ tháng 11 năm 2021. Hơn nữa, BTC được dự kiến ​​sẽ tiếp tục quỹ đạo đi lên khi sự kiện Bitcoin Halving đang đến gần (tháng 4 tới).

Xem thêm: Người sáng lập TRON Justin Sun tiết lộ số lượng Bitcoin mà anh ấy sở hữu

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin lao dốc không ngừng khi căng thẳng chính trị Trung Đông leo thang

Giá Bitcoin tiếp tục giảm mạnh vào ngày hôm qua (13/4) sau khi Iran tấn công Israel, làm leo thang xung đột địa chính...

Số lượng địa chỉ ví BTC tăng lên bất chấp giá đang giảm

Trước sự kiện halving, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất một BTC.Theo...

Nhà phân tích huyền thoại Peter Schiff và Peter Brandt phát biểu sau khi BTC giảm mạnh

Sau khi giá Bitcoin giảm đột ngột, hai nhà phân tích huyền thoại đã chia sẻ những suy nghĩ mới nhất của họ về...

Bài viết liên quan