Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Morgan Stanley có thể phê duyệt BTC ETF sau hai tuần

Morgan Stanley được cho là đang tiến gần hơn đến việc phê duyệt quỹ ETF Bitcoin spot.

Theo người dùng X “Andrew”, nhiều nguồn tin đã xác nhận rằng gã khổng lồ tài chính sẽ phê duyệt BTC ETF trên nhiều nền tảng khác nhau trong hai tuần tới.

Andrew nhấn mạnh rằng các nguồn này đến từ Morgan Stanley, các công ty BTC ETF và những người trong cuộc hợp pháp. Tuy nhiên, tổ chức tài chính chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về việc phê duyệt BTC ETF.

SEC Hoa Kỳ (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) đã đưa ra một quyết định mang tính lịch sử và phê duyệt 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay vào tháng 1.

Kể từ khi được phê duyệt, các quỹ ETF BTC giao ngay đã chứng kiến ​​lượng dòng vốn vào khổng lồ. Hơn nữa, BTC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 73.737,94 USD vào đầu tháng này.

Liệu Bitcoin (BTC) có đạt mức cao khác trong tháng 4 không?

Bitcoin (BTC) sẽ trải qua chu kỳ halving tiếp theo vào tháng 4. Nhiều nhà phân tích dự đoán một đợt phục hồi trên toàn thị trường sau sự kiện halving. Hơn nữa, nếu Morgan Stanley chấp thuận quỹ ETF BTC giao ngay, điều đó có thể dẫn đến nguồn tiền bổ sung chảy vào tiền điện tử ban đầu.

Theo Coincodex, BTC có thể vượt mốc 90 nghìn đô la vào tháng 4, đạt 90.085 đô la vào ngày 24 tháng 4 năm 2024. Đạt 90.085 đô la từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 28,5%.

Changelly cũng dự đoán Bitcoin (BTC) sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại vào tháng 4. Nền tảng này dự đoán BTC sẽ đạt 89.251 USD vào ngày 21 tháng 4 năm 2024. Hơn nữa, Changelly kỳ vọng BTC sẽ đạt mức giá tối đa là 106.978,30 USD vào năm 2024. Việc đạt 106.978,30 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 52,6%.

Mặt khác, Telegaon dự đoán BTC sẽ đạt mức giá tối đa là 96.919,93 USD vào năm 2024. Việc đạt 96.919,93 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 38,2%

Theo ước tính của các nhà phân tích, có vẻ như tiền điện tử ban đầu đang trên đà bước vào một đợt tăng giá khác. Hơn nữa, lợi nhuận của BTC có thể lan sang các tài sản khác, dẫn đến một đợt tăng giá trên toàn thị trường. Các loại tiền điện tử khác cũng có thể đạt mức cao mới sau đợt tăng giá của BTC.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích Kevin Svenson: “Bitcoin vẫn đang trên quỹ đạo đi lên theo cấp số nhân”

Nhà phân tích tiền điện tử Kevin Svenson tin rằng Bitcoin ( BTC ) vẫn ở trong quỹ đạo đi lên bất chấp đợt giảm giá...

Uptrend của Bitcoin đã kết thúc chưa? Các chuyên gia đưa ra ý kiến

Mặc dù việc điều chỉnh giá của Bitcoin đã gây ra mối lo ngại nhưng phần lớn các nhà phân tích coi đó là...

Giá Bitcoin sẽ sụp đổ lần nữa?

Giá Bitcoin đã điều chỉnh gần 20% sau gần một tháng sau khi thiết lập mức cao kỷ lục mới khoảng 73.800 USD. Hiện...

Bài viết liên quan