Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Monnfts mang thế giới thực vào Blockchain: Chuẩn bị ra mắt các tính năng mới trên BSC và cùng tìm hiểu Marketplace của Monnfts

Monnfts là nền tảng phát hành và là một NFT marketplace lấy người sáng tạo làm trung tâm, sử dụng token MONNFTS (MON) để trao quyền cho những người dùng tích cực tương tác với giao thức. Dự án sẽ sớm ra mắt các tính năng mới. Phiên bản xem trước các tính năng mới sẽ được ra mắt vào đầu tháng 1/2022.

MON Token là gì?

Token MON là token của nền tảng phát hành MONNFTS, để trao quyền cho những người dùng tích cực tương tác với giao thức.

Người dùng trên nền tảng Monnfts có thể dễ dàng tạo ra NFT cho các mặt hàng kỹ thuật số độc đáo như tác phẩm nghệ thuật. Nền tảng này cung cấp cho người dùng một thị trường đầy đủ tính năng, được sàng lọc và sắp xếp bằng các danh mục khác nhau để tạo ra trải nghiệm người dùng mượt mà và dễ dàng.

Bất kỳ ai cũng có thể tạo và đăng NFT trên thị trường Monnfts. Token MON là một trụ cột cơ bản của nền tảng vì nó được sử dụng làm đơn vị tiền tệ mặc định để mua / bán NFT và tham gia vào việc quản lý giao thức.

Tokenomics

Lịch phát hành mã thông báo: Có tại: https://docs.monnfts.com/the-monnfts-token-mon

Monnfts giúp người sáng tạo đúc và bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của họ dưới dạng NFT trên BSC. Khi các nhà sưu tập đấu giá, họ cung cấp một hệ thống giá trị mới để biểu đạt trực tuyến.

Monnfts.com mang sứ mệnh đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới thực sang tiền điện tử. Các tính năng chính của Monnfts gồm:

 • Visual art (Nghệ thuật thị giác): Tải lên và bán các tác phẩm nghệ thuật trực quan của bạn dưới dạng NFT với các giải pháp kéo / thả đơn giản. Thị trường dễ sử dụng và hoạt động với phí giao dịch rất thấp.
 • Cách tốt nhất để tổ chức âm nhạc: Trên nền tảng này, có 1 phần dành riêng cho các nhạc sĩ và người đứng đầu trong lĩnh vực âm thanh. Monnfts sẽ triển khai các tính năng độc đáo hướng tới các nhạc sĩ và ngành công nghiệp âm nhạc.
 • Authentic (Xác thực): Mọi sáng tạo kỹ thuật số trên NFTs Marketplace đều được ký dưới dạng kỹ thuật số bởi người tạo, được ghi lại và xác minh vĩnh viễn thông qua blockchain (chuỗi khối).
 • Unique (Độc đáo): Mỗi tác phẩm kỹ thuật số được phát hành dưới dạng một phiên bản kỹ thuật số duy nhất. Sử dụng công nghệ blockchain, người tạo có thể đảm bảo rằng chỉ có thể sở hữu một số lượng giới hạn các phiên bản xác thực, đảm bảo tính khan hiếm và tính duy nhất của tác phẩm kỹ thuật số.
 • Có thể sở hữu: Mua một tác phẩm kỹ thuật số duy nhất có nghĩa là bạn được cấp toàn quyền sở hữu đối với tác phẩm đó, sau đó sẽ được chuyển và lưu trữ trong ví kỹ thuật số của bạn để giữ an toàn.

Monnfts được thành lập bởi một nhóm đầy nhiệt huyết gồm các nhà công nghệ và nhà sáng tạo kỳ cựu, những người đã tận mắt chứng kiến ​​sự bất bình đẳng đối với giá trị to lớn mà những nhà sáng tạo kỹ thuật số tạo ra. Mục tiêu của dự án là thay đổi điều đó.

Dũng Lê và tôi đã thành lập MonNFTs như một thị trường mở, phi tập trung cho tất cả các loại mặt hàng kỹ thuật số – từ các mặt hàng game, đồ sưu tầm kỹ thuật số cho đến nghệ thuật kỹ thuật số. Chúng tôi cho phép người dùng mua và bán bất kỳ NFT nào trên MON Token (BSC), tuân thủ với các tiêu chuẩn mở (hiện tại là BEP-20). Đối với các nhà phát triển game, chúng tôi hiện cung cấp quy trình tạo mặt tiền cửa hàng mở, nơi các nhà phát triển có thể ngay lập tức có được một thị trường có thể tùy chỉnh cho các mặt hàng của họ mà không phải lo lắng về việc tự xây dựng bất kỳ cơ sở hạ tầng đấu giá nào” – Henry Tran, nhà sáng lập Monns cho biết.

Điểm nổi bật của Monnfts là nó đóng vai trò “tất cả trong một” cho NFT, Marketing và DeFi. Monnfts có rất nhiều tính năng, bao gồm:

 • NFT Marketplace: Thị trường dành cho các sản phẩm NFT của các nghệ sĩ..
 • CryptoPop: 200 ký tự sưu tập duy nhất được lưu trữ trên BSC với bằng chứng quyền sở hữu được chứng nhận. Chúng là những ký tự nghệ thuật vui nhộn, nhỏ, 24 × 24 pixel được tạo và mã hóa theo thuật toán.
 • M2C: Mạng liên kết hoạt động theo mô hình CPA và CPO
 • Trade: Cung cấp các tính năng trao đổi/giao dịch và tính thanh khoản – tương tự như Uniswap.
 • Earning: Cung cấp tính thanh khoản cho AMM DEX để nhận phần thưởng
 • Launchpad: Đây là một tính năng khởi chạy token tương tự như Launchpad trong hệ sinh thái Binance.

Mọi sáng tạo kỹ thuật số có sẵn thông qua Monnfts là một sáng tạo kỹ thuật số đích thực và thực sự độc đáo, được ký và phát hành bởi người sáng tạo – được thực hiện bởi công nghệ blockchain. Ngay cả khi tác phẩm kỹ thuật số được sao chép, nó sẽ không phải là phiên bản xác thực và đã được ký ban đầu.

Monnfts Marketplace: Marketplace lấy nghệ sĩ làm trung tâm  với các sản phẩm NFT các tính năng tiền bản quyền

Monnfts đã ra mắt thị trường của mình sau một năm chuẩn bị vào ngày 1/1/2022. Thị trường NFT mới sẽ lấy nghệ sĩ và người sáng tạo làm trung tâm. Thị trường này sẽ giúp người sáng tạo đúc và bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của họ dưới dạng NFT trên BSC.

$MON được xây dựng dựa trên BSC. Điều này cho phép Monnfts và $ MON hoạt động với phí giao dịch thấp và không có chi phí niêm yết đối voied các nghệ sĩ.

Token này được ra mắt ẩn trên PancakeSwap vào ngày 1/11/2021 mà không cần pre-sale. “Tính năng tiền bản quyền sẽ giúp việc trao quyền cho các nghệ sĩ và người sáng tạo lên một tầm cao mới ” – Henry Trần, nhà sáng lập Monnfts nhận xét.

“Bất cứ khi nào bạn tạo NFT, bạn có thể đặt một tỷ lệ phần trăm nhất định làm tiền bản quyền cho bán hàng thứ cấp. Ví dụ: bạn tạo một NFT và bán nó với giá 0.2 BNB và đặt tiền bản quyền ở mức 10%.

Khi nói đến bán hàng thứ cấp, người mua của bạn sẽ bán NFT của bạn ở mức giá cao hơn với 0.5 BNB. Tại đây, hệ thống tiền bản quyền bắt đầu hoạt động. Với tư cách là người tạo nội dung gốc, bạn nhận được 10% doanh số bán hàng đó là 0.05 BNB.

Khi người tạo (A) gửi / chuyển NFT cho B , A sẽ nhận được tiền bản quyền là 10% NFT nếu B bán NFT cho C” – Henry giải thích thêm.

Chức năng tiền bản quyền sử dụng rất đơn giản.

1.Nhập App.monnfts.com, tìm và nhấp vào “Create” trên thanh menu.

 1. Nhấp chuột vào biểu tượng User, tìm đến thông tin NFT. Nhấp vào nút Royalty và điền vào tiền bản quyền.
 2. Nhấp vào “Set Royalty”.

Monnfts là nền tảng cuối cùng để tạo, khám phá, giao dịch và tận dụng bất kỳ nội dung kỹ thuật số nào trên blockchain. Chúng được phân cấp và không bị quản lý để bất kỳ người dùng hoặc thương hiệu nào cũng có thể khám phá, thử nghiệm và kiếm tiền từ nội dung NFT của họ. Giao thức có những điểm bán hàng độc đáo sau:

 • Giao dịch phi tập trung: Giao dịch trực tiếp với bất kỳ người dùng nào trên nền tảng thông qua các smart contract tự động và được kiểm toán công khai, được lưu trữ trên môi trường BSC mạnh mẽ và đã được chứng minh.
 • Hiệu suất cao, phí thấp: BSC cho phép Monnfts giao dịch trong môi trường cực nhanh và an toàn trong khi vẫn duy trì mức phí hạn chế cho người dùng cuối.
 • Tỷ lệ hoa hồng thấp: Tỷ lệ hoa hồng thấp là một cách để trả lại cho cộng đồng, trả lại nhiều hơn cho người dùng cuối và người sáng tạo.

Với trọng tâm và sứ mệnh mang thương mại p2p, NFT và Defi đến gần hơn với công chúng, Monnfts tin rằng họ đang ở vị trí tốt hơn bao giờ hết để mở ra các cơ hội trị giá hàng tỷ đô la cho dòng chính. Nhóm sẽ tích cực bắt đầu nhắm mục tiêu vào dòng chính người dùng trong năm nay.

Marketplace đã có thể sử dụng ngay. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://app.monnfts.com/.

Thông tin thêm về sự ra mắt sẽ được tìm thấy tại trang web chính thức: www.monnfts.com.

Về Monnfts

Monnfts là nền tảng phát hành và là một NFT marketplace lấy người sáng tạo làm trung tâm, sử dụng token MONNFTS (MON) để trao quyền cho những người dùng tích cực tương tác với giao thức.

Contact:

Socials Media

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

99Bitcoins: Hạt Nhân Tương Lai của Dự Án BRC-20?

Sự kiện halving sắp tới của Bitcoin dự kiến sẽ đẩy mạnh cho một đợt presale mới đầy hứng thú của 99Bitcoins ($99BTC) -...

SMOG đạt 110.000 người dùng, 7,5 triệu nhiệm vụ hoàn thành trước đợt Airdrop 1 triệu USD

SMOG, meme coin phổ biến mới ra mắt trên Solana, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn đầu...

‘Dogeverse’ – Meme Coin Mới Gây Sốt Với 1,5 Triệu USD Huy Động Được Trong 72 Giờ Mở Bán Trước

Một meme coin mới, “Dogeverse” đã công bố ra mắt đợt bán trước vào ngày 8 tháng 4, huy động được hơn 1.500.000 USD...

Bài viết liên quan