Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Mối tương quan của Stellar với XRP thắt chặt: 40% đặt cược ‘tăng giá’

- Advertisement -

Ripple và Stellar dẫn đầu trong nhóm những đồng tiền điện tử tệ nhất năm 2019

Stellar trong lịch sử đã chia sẻ mối tương quan chặt chẽ với XRP. Trong một số trường hợp, chúng đã cùng thể hiện chung các xu hướng tăng và giảm. Trên thực tế, Stellar (XLM) là đồng tiền hưởng lợi lớn nhất khi Ripple thắng kiện SEC. 

Sau đợt tăng giá nhanh chóng của XRP, ngay cả XLM cũng tăng vọt và tiếp tục tạo ra mức cao khoảng 0,1977 USD. Mối quan hệ giữa hai đồng tiền điện tử này tiếp tục mạnh mẽ. Vào thời điểm viết bài, XLM có mối tương quan với XRP nhiều hơn cả Bitcoin hoặc Ethereum.

- Advertisement -

xlm

Tâm lý thị trường Stellar (XLM) có giảm không?

Trong đợt ‘flash crash’ tuần trước, XLM đã mất một phần giá trị đáng kể. Tuy nhiên, XLM đã phục hồi được 20%. Nhưng trên khung thời gian hàng tuần, xu hướng giảm của XLM vẫn còn hiện rõ, điều này cho thấy xu hướng giảm vẫn còn có thể kéo dài.

Từ góc độ phân tích kỹ thuật, XLM của Stellar hiện đang giao dịch ở mức mà nó đã kháng cự mạnh trong quý 2 và quý 3 năm 2022. Tuy nhiên, mức giá này đã chuyển sang hỗ trợ vào giữa tháng 7 năm 2023. Do đó, một vài phiên giao dịch tiếp theo sẽ là chìa khóa để xác định số phận của XLM.

Các chỉ số từ thị trường phái sinh chỉ ra rằng xu hướng giảm có thể sẽ còn chiếm ưu thế một khoảng thời gian nữa, funding rate vẫn còn âm vào thời điểm viết bài. Hơn nữa, tỷ lệ mua: bán là âm. Tại thời điểm viết bài, 41,41% số lượt đặt cược là tăng giá, trong khi có 58,59% đặt cược giảm giá đối với XLM.

Do đó, nếu đà giảm tiếp tục, thì các nhà giao dịch có thể để mắt đến 0,1107 USD. Tuy nhiên, trong trường hợp có một đợt tăng giá, XLM có thể được dự kiến ​​sẽ đạt 0,1357 USD và tiếp tục tiến về phía trước.

biểu đồ xlm

Xem thêm: CZ phản hồi FUD cho rằng Bitcoin là bong bóng

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được nhiều người Việt Nam nắm giữ đang bùng nổ số lượng người dùng tích cực

Đã có những thay đổi tăng lên đáng kể về số lượng người dùng một altcoin phổ biến kể từ tháng trước.NEAR đã chứng...

Chainlink đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base

Chainlink (LINK) Coinbase đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum Lớp 2.Trong...

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -