Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mối liên hệ của Solana với Bitcoin đã ảnh hưởng đến giá của SOL

Solana giành hết sự chú ý khi tăng 144% chỉ 30 ngày

Kết nối Solana và Bitcoin (BTC) đã đẩy SOL xuống mức giá dưới 130 đô la, nhưng câu chuyện còn nhiều điều thú vị hơn, với sự kiện Bitcoin Halving chỉ cách đó 500 khối. Thật vậy, Halving dự kiến ​​​​sẽ diễn ra chỉ sau bốn ngày nữa và cuối tuần sẽ chính thức diễn ra.

Trong phần lớn tuần trước, mối liên hệ của Solana với Bitcoin đã ảnh hưởng đến giá của nó. Vì BTC đã giảm giá trị nên SOL cũng vậy. Điều đó đã dẫn đến mức giảm hơn 34% trong 30 ngày qua, theo CoinMarketCap . Tuy nhiên, với việc nhiều người kỳ vọng đợt cắt giảm nguồn cung sắp tới sẽ tác động đến giá cả, Solana có thể là một trong những người bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Mối liên hệ Solana và Bitcoin có thể có nghĩa là sẽ sớm có sự thay đổi

Trong tháng vừa qua, Solana đã chứng kiến ​​một số mức cao và một số mức thấp. Mạng của nó từng là nhân tố chính của sự kiện Meme Coin Mania vào tháng 3. Nhiều đồng meme dựa trên Solana đã tăng giá, bao gồm Dogwifhat (WIF) và Book of Meme (BOME). Tuy nhiên, tình trạng tắc nghẽn mạng dẫn đến tỷ lệ giao dịch thất bại 75% đã cản trở thành công của nó.

Hơn nữa, Solana (SOL) đã không thể hiện tốt như nhiều người mong đợi. Một lý do lớn là Solana có mối tương quan với Bitcoin, hiện đã đẩy giá tài sản xuống dưới mốc 130 USD. Chỉ trong 24 giờ qua, giá trị đã giảm gần 11%.

Điều đó chỉ nhân lên khi các nhà đầu tư mất niềm tin vào tài sản này. Theo dữ liệu của Coinglass , Lãi suất mở đối với tài sản này đã giảm từ 2,89 USD trong vài ngày qua xuống còn 1,84 tỷ USD. Tuy nhiên, sự kiện Bitcoin Halvign sắp tới khiến nhiều người lạc quan rằng điều này có thể thay đổi.

Theo dự báo của BeInCrypto , tài sản có thể tiếp tục điều chỉnh. Cụ thể, xu hướng giảm 34% hiện tại của nó sẽ kết hợp với mức giảm 24% để đẩy SOL xuống dưới mốc 100 USD. Trong kịch bản đó, kỳ vọng là tài sản sẽ tìm được hỗ trợ, giảm bớt bất kỳ sự sụt giảm nào về giá trị.

Ngoài ra, mức hỗ trợ ở mức 120 USD có thể đặt ra một hướng đi khác. Cụ thể, những dự đoán giảm giá có thể bị phản đối bằng một đợt tăng giá lên 150 USD trong tương lai. Khi sự kiện halving Bitcoin sắp đến gần, có thể thấy rằng sự hỗ trợ cho phép SOL phản ánh một đợt tăng giá mà BTC quan sát được.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan