Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Dự đoán giá Ripple (XRP) vào tháng 12 năm 2023

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token này từ lâu đã phải vật lộn với cuộc chiến pháp lý với SEC Hoa Kỳ và vẫn đang cố gắng duy trì hoạt động nói lên nhiều điều về sức mạnh và sự công nhận của nó trong lĩnh vực tiền điện tử.

Cộng đồng XRP đã gắn bó với mã thông báo từ dày đến mỏng và tiếp tục là nguồn cảm hứng đáng chú ý cho mã thông báo. Tương tự, cộng đồng hiện đang chứng kiến ​​giai đoạn cuối của cuộc chiến giữa SEC Hoa Kỳ với XRP và có thể sớm kết thúc. Sự phát triển này có thể định hình đáng kể giá tương lai của XRP trong quá trình này, đưa nó lên mức cao mới chưa từng có.

Nhà phân tích dự đoán giá XRP sẽ tăng lên 7,5 USD

Egrag Crypto, một nhà phân tích tài chính nổi tiếng trên X, đã đưa ra dự đoán giá mới cho XRP sẽ tăng đột biến và khẳng định giá trị. Theo nhà phân tích, token hiện đang hình thành hình tam giác trắng trên biểu đồ giá hàng tháng. Trong thuật ngữ giao dịch truyền thống, hình tam giác thường đề cập đến quỹ đạo giá tăng và sự hình thành như vậy thường biểu thị tốc độ giá tích cực của tài sản.

Ngoài ra, nhà phân tích đã chỉ ra cách hình thành đường dẫn sau tam giác của XRP cũng sẽ tác động đáng kể đến mức FIB của nó. Nói một cách chi tiết, chuyên gia này đã chia sẻ cách XRP hiện đang được hỗ trợ bởi một dòng bản đồ trên biểu đồ giá của nó, mặc dù gặp phải những xung đột trên con đường hướng tới mốc 1 đô la.

Egrag Crypto đã nhanh chóng lưu ý rằng XRP đang thực sự tiến tới việc sớm thiết lập một cột mốc giá mới. Chuyên gia nhấn mạnh tầm quan trọng của “sự kiên nhẫn”, đồng thời nói thêm rằng ATH XRP mới đang tiến gần hơn bao giờ hết.

“Vùng Fib 1.618 ($6,5- $7,5) là rất quan trọng và việc chốt lời sẽ diễn ra ở đây. Đóng cửa hàng tuần trên Fib 1.618, các mục tiêu tiếp theo sẽ có hai chữ số gần Fib 2.41 và & 2.618. #XRPArmy HÃY BÌNH CHỈ! Hãy tin tôi đi, tất cả những gì chúng ta cần là các đồng tiền khác được bơm trước #XRP. Lợi nhuận luân chuyển sẽ đổ 100% vào #XRP vì đó là RSE ĐEN mà tất cả các cược của tôi đều đặt vào!.”

Dự báo giá XRP tháng 6

Bất chấp đường giá chậm chạp mà XRP đã dự kiến ​​gần đây, mã thông báo sẽ tăng vọt gần 20%. Theo dự báo của CoinCodex , XRP có thể giao dịch ở mức cao 0,55 USD vào cuối tháng 6 năm 2024.

“Theo dự đoán giá Ripple hiện tại của chúng tôi, giá XRP được dự đoán sẽ tăng 20,68% và đạt 0,578579 USD vào ngày 14 tháng 7 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 74 ( tham lam). XRP ghi nhận 14/30 (47%) ngày xanh với mức biến động giá 2,91% trong 30 ngày qua. “

Một nền tảng tiền điện tử đáng chú ý khác, Changelly , dự đoán quỹ đạo giá tương tự cho Ripple. Nền tảng này chia sẻ rằng Ripple có thể tăng đột biến và giao dịch ở mức 0,57 USD tương ứng.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo