Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Mike Novogratz chỉ trích Ngân hàng Quốc tế vì đã phớt lờ những “sự thật” về BTC và ETH

- Advertisement -

Mike Novogratz dự đoán giá bitcoin

Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã phản bác lại Augustin Carstens, Tổng giám đốc của Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS), nói rằng Carstens đã phớt lờ sự thật về Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). 

Carstens gần đây đã tuyên bố rằng tiền pháp định đã “chiến thắng trong cuộc chiến” chống lại tiền điện tử và công nghệ phía sau crypto không đáng tin cậy. 

- Advertisement -

Novogratz tuyên bố rằng “Carstens đã có một quan điểm cứng đầu không tuân theo sự thật” và trong 10 năm qua, nhiều loại tiền tệ fiat đã mất giá hơn 50%, trong khi BTC và ETH đã tăng giá đáng kể.

Novogratz lưu ý rằng có 200 triệu người tin tưởng BTC.

Travis Kling, người sáng lập công ty tiền điện tử Ikigai Asset Management, cũng nói rằng Bitcoin không hoạt động như một kho lưu trữ giá trị và thay vào đó hoạt động như một cổ phiếu phần mềm dưới dạng dịch vụ (SAAS).

Ông nói stablecoin là trường hợp sử dụng thu được nhiều chú ý nhất, nhưng đó không hẳn là một chiến thắng cho tiền điện tử vì stablecoin đang tạo điều kiện tiếp cận với fiat, cụ thể là đồng bạc xanh. 

Kling lưu ý thêm tiền điện tử đang cạnh tranh để trở thành tiền pháp định và Ethereum một ngày nào đó có thể đạt được kỳ tích này, nhưng còn quá sớm để thực hiện điều đó. 

Mike Novogratz sẽ rất vui khi Bitcoin (BTC) đạt 30.000 đô la trong năm nay

Kling nói rằng thị trường tiền điện tử đã bị tàn phá bởi gian lận và những kẻ xấu, các cơ quan quản lý đã kiểm soát thị trường.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Chỉ số tham lam và sợ hãi giảm trở lại sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 27000 USD

Sau khi chạm mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021, chỉ số tham lam và sợ...

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -