Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Microsoft loại bỏ nhóm Metaverse được tạo cách đây 4 tháng

Nhóm Metaverse của Microsoft đã bị loại bỏ chỉ sau 4 tháng được thành lập.

Gã khổng lồ công nghệ Microsoft đã loại bỏ nhóm metaverse của mình mặc dù nhóm này chỉ mới được thành lập bốn tháng trước.

Nhóm này được đặt tên là nhóm Cốt lõi Industrial Metaverse (metaverse công nghiệp), được thành lập vào tháng 10/2022 và được giao nhiệm vụ xây dựng các mạng công nghiệp và hỗ trợ người dùng thực hiện các hoạt động metaverse.

Nhóm này sẽ được Microsoft phân công nhiệm vụ làm việc với khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bán lẻ và tài chính. Các khách hàng đáng chú ý của nhóm bao gồm Coca-Cola, Unilever và General Motors.

Bốn tháng sau, nhóm bao gồm khoảng 100 nhân viên đã bị cho nghỉ việc trong kế hoạch cắt giảm 10.000 người của công ty vào tháng 01/2023. Phần lớn nhóm metaverse được tạo thành từ các cá nhân là thành viên của Project Bonsai – một công ty mà Microsoft đã mua lại vào năm 2018.

Các dự án về Metaverse tăng trưởng mạnh, liệu trend Metaverse sẽ bùng nổ trở lại?

Người phát ngôn của Microsoft cho biết “Mặc dù chúng tôi không bình luận về các chi tiết nhân sự cụ thể, nhưng Microsoft vẫn có sự cam kết với metaverse công nghiệp, chúng tôi đang tập trung vào các lĩnh vực của siêu dữ liệu công nghiệp quan trọng nhất đối với khách hàng của chúng tôi và họ sẽ không thấy có sự thay đổi nào trong cách họ được hỗ trợ”.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

1 Người dùng Bitcoin chi 2,4 triệu USD phí cho khối halving

1 Người dùng bitcoin đã chi 37,7 Bitcoin trị giá hơn 2,3 triệu USD – để giành lấy những phần khai thác đầu tiên...

Arthur Hayes: “BTC tăng sẽ không dừng lại ở mức 100 nghìn đô la! Đây là lý do!”

Arthur Hayes cho biết ông tin Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và sẽ không dừng lại ở mức 100.000 USD.Những tuyên bố mới được...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Bài viết liên quan