Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Michael Saylor đưa ra cảnh báo quan trọng đối với những người nắm giữ BTC

Michael Saylor, chủ tịch MicroStrategy, một trong những người nắm giữ Bitcoin lớn nhất, đã đưa ra cảnh báo quan trọng đối với cộng đồng Bitcoin.

Ông tiết lộ rằng nhân viên bảo mật của mình đã gỡ bỏ các video giả mạo do AI tạo ra, trong đó có hình ảnh của ông quảng bá các trò lừa đảo Bitcoin.

Ông Saylor cho biết đội của mình phải xóa khoảng 80 video giả mạo do AI tạo ra mỗi ngày, nhưng kẻ lừa đảo vẫn tiếp tục tạo thêm.

Chủ tịch MicroStrategy sử dụng nền tảng X để bày tỏ lo lắng và cảnh báo cộng đồng crypto về các podcast giả mạo, kêu gọi người nghe quét mã vạch và gửi Bitcoin để nhận lại gấp đôi.

Saylor nhấn mạnh rằng đây là những chiêu trò lừa đảo Bitcoin và ông cũng cảnh báo họ là không có cách nào nhân đôi số lượng BTC như thế cả.

Ông Saylor không phải là người duy nhất bị AI giả mạo, trên nền tảng X đã từng xuất hiện các video deep-fake của Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, cũng xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội.

Trí tuệ nhân tạo (AI) là một công nghệ phức tạp đang phát triển nhanh chóng, có thể tạo ra nội dung kỹ thuật số thực tế và thuyết phục như ảnh, video, âm thanh và văn bản, nhưng chúng thường được sử dụng vào mục đích xấu.

Cộng đồng crypto cần nhận thức mức độ rủi ro từ AI và có những biện pháp để bảo vệ tài sản của họ. Đối với người tham gia thị trường crypto cần phải xác minh nguồn gốc và tính xác thực của thông tin hoặc ưu đãi trước khi giao dịch.

Cuối cùng, ông khuyên họ không nên gửi crypto đến các địa chỉ hoặc nền tảng không rõ hoặc không tin tưởng.

Tại sao giá Bitcoin giảm? CEO nổi tiếng tiết lộ ba lý do khác nhau

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz tuyên bố đây là vùng giá tối đa mà BTC có thể giảm về

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm tối đa xuống còn 42.000 USD nếu nó trải...

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Pantera Capital dự đoán một đợt tăng giá mạnh có thể xảy ra trong 18-24 tháng tới

Pantera Capital lập luận rằng có thể có một đợt tăng giá mạnh mẽ đối với Bitcoin và các altcoin trong 18-24 tháng tới.Trong...

Bài viết liên quan