Chủ Nhật, 26 Tháng Ba 2023

Michael Saylor: Chúng tôi sẽ HODL vượt qua mọi nghịch cảnh

- Advertisement -

Michael Saylor đã nhấn mạnh rằng MicroStrategy sẽ giữ Bitcoin của mình dù thị trường hoạt động như thế nào.

Michael Saylor tuyên bố công khai rằng MicroStrategy không có nguy cơ bị thanh lý dù thị trường giảm mạnh. Các báo cáo tài chính của công ty cũng ủng hộ tuyên bố của ông.

- Advertisement -

CEO của MicroStrategy đã tweet lại một bài đăng ngày 10 tháng 5, trong đó ông trình bày tình hình tài chính của công ty.

Trong bài đăng một tháng trước, MicroStrategy tuyên bố rằng họ sẽ bị thanh lý khoản vay 205 triệu đô la nếu BTC giảm xuống dưới 3.562 đô la.

Ngay cả khi nó đã giảm xuống mức 3.562 đô la, MicroStrategy “có thể bán một số tài sản thế chấp khác” để tránh bị thanh lý, Saylor cho biết vào ngày 10 tháng 5. 

Bitcoin đã có một tuần rung lắc sau khi giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020. BTC hiện đang giao dịch ở mức khoảng 21.613 đô la.

Để đối phó với sự biến động của thị trường, Saylor đã nhắc lại rằng MicroStrategy đang có cái nhìn dài hạn đối với việc nắm giữ Bitcoin.

Saylor viết:

“Khi MicroStrategy áp dụng chiến lược #Bitcoin, chúng tôi đã dự đoán trước sự biến động và cấu trúc bảng cân đối của mình để có thể tiếp tục #HODL vượt qua mọi nghịch cảnh”.

MicroStrategy bắt đầu đầu tư vào Bitcoin như một tài sản dự trữ vào tháng 8 năm 2020, với lý do đồng đô la suy yếu và các điều kiện kinh tế vĩ mô toàn cầu.

Theo báo cáo Kết quả Tài chính Quý 1 năm 2022 , công ty sở hữu tổng cộng 129.218 Bitcoin tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2022.

Giá mua trung bình của công ty là khoảng 30.700 đô la.

Các tài liệu khác cũng cho thấy 19.466 Bitcoin từ kho lưu trữ của MicroStrategy đã được thế chấp cho Ngân hàng Silvergate để vay 205 triệu đô la.

Cổ phiếu của MicroStrategy (MSTR) đang giao dịch ở mức $164,57 tại thời điểm viết bài, tăng 7,79% trong ngày. Mặc dù tăng, nhưng cổ phiếu vẫn giảm 87% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 2 năm 2021 là 1.311 USD.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thanh khoản Bitcoin chạm mức thấp nhất trong 10 tháng

Sự sụp đổ của mạng lưới ngân hàng từ đầu tháng này gây ra rủi ro đáng kể đối với sức khỏe của thị...

Quốc hội Hoa Kỳ ra dự luật mới về khai thác bitcoin

Quốc hội Hoa Kỳ giới thiệu Dự luật đề xuất hỗ trợ khai thác bitcoin cho các mục tiêu năng lượng và tăng trưởng...

Bitcoin điều chỉnh giữa khủng hoảng ngân hàng và cơn đau đầu lạm phát

Bitcoin được giao dịch quanh mức 27.500 USD ở thời điểm viết bài, giảm 3.1% so với 24 giờ qua, theo Coingecko.Không chỉ BTC,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -