Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều hành đã có niềm tin lạc quan vào Bitcoin trong một thời gian và công ty của ông là một trong những nhà đầu tư lớn nhất vào tiền điện tử.

Trả lời câu hỏi về việc kiếm lợi nhuận từ Bitcoin của mình và liệu tương lai có khả năng bán không?, Saylor nói “Tôi sẽ mua BTC mãi mãi”. Ông nói thêm: “Bitcoin là chiến lược rút lui, nó là tài sản mạnh nhất”.

MicroStrategy Bitcoin của Michael Saylor hiện có giá trị hơn 10 tỷ USD. Hơn nữa, lượng cổ phiếu nắm giữ đã đạt khoảng 3,2 tỷ USD lợi nhuận chưa thực hiện vào tuần trước. Saylor từ lâu đã coi Bitcoin là loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường. Vì điều này, anh ấy đã lãnh đạo công ty của mình đầu tư vào hơn 190.000 BTC.

“Bitcoin vừa nổi lên như một loại tài sản nghìn tỷ đô la,” Saylor nói thêm trong cùng một cuộc phỏng vấn. Ông so sánh Bitcoin với 7 công ty Magnificent, bao gồm cả Apple và Google. Tuy nhiên, điều mà ông nói rằng những công ty đó thiếu so với Bitcoin là BTC là một loại tài sản, trong khi Apple và Amazon là công ty. Bitcoin đang cạnh tranh với Vàng và S&P, do đó vốn có thể tiếp tục chảy vào, trong khi Magnificent 7 có giới hạn.

Saylor kết luận: “Không có lý do gì để bán người thắng để mua kẻ thua cuộc”. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức hơn 51,7 nghìn USD và tăng 5% trong tuần qua. Bitcoin đã tăng trưởng trong suốt đầu năm 2024, một phần là do thị trường đang phát triển và sự thông qua của các quỹ ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ.

Xem thêm: CEO Binance cho biết: “Tương lai của tiền điện tử rất thú vị”

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá Bitcoin sẽ sụp đổ lần nữa?

Giá Bitcoin đã điều chỉnh gần 20% sau gần một tháng sau khi thiết lập mức cao kỷ lục mới khoảng 73.800 USD. Hiện...

Các quỹ ETF Bitcoin spot tại Hồng Kông dự kiến ​​sẽ khởi động vào tháng 4

Các sản phẩm ETF Bitcoin giao ngay tại Hồng Kông mới được phê duyệt dự kiến ​​sẽ ra mắt sớm nhất là vào tháng...

Iraq muốn tham gia khai thác Bitcoin?

Phó Thủ tướng Iraq, Muhammad Ali Tamim, đã cùng Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken chủ trì cuộc họp Ủy ban điều phối cấp cao...

Bài viết liên quan