Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Memecoin được viết code bằng ChatGPT đã tăng 2000% trong tháng qua

Một memecoin tên là Turbo, được tạo bằng chatbot OpenAI ChatGPT với ngân sách ban đầu 69 USD, đã đạt mức vốn hóa là 638 triệu USD sau 1 năm. Vào ngày 28/5, giá của Turbo đạt mức cao mới là 0,009302 USD, nâng vốn hóa thị trường lên khoảng 638 triệu USD, theo CoinGecko.

Biểu đồ giá 1 năm của token Turbo. Nguồn: CoinGecko
Biểu đồ giá 1 năm của token Turbo. Nguồn: CoinGecko

Token meme Turbo đã tăng từ mức định giá 27 triệu USD lên hơn 600 triệu USD trong ba tháng qua, tăng 2.262% trong 90 ngày. Hiện tại, giá của token là 0,009158 USD, thấp hơn 6,9% so với mức cao nhất. So với mức thấp nhất 0,00006518 USD vào tháng 9 năm 2023, Turbo đã tăng 13.192,3%.

Nghệ sĩ kỹ thuật số Rhett Mankind, người tạo ra Turbo, cho rằng thành công của token là do tính phi tập trung của nó. Trên trang web chính thức, Mankind cho biết token “đã bùng nổ về mức độ phổ biến” vì anh không tham gia vào việc quản lý nó. Anh ấy viết:

“Mọi người khác đều nảy ra ý tưởng và cách thực hiện điều gì đó và họ đang thực hiện nó tốt hơn chính bản thân tôi.” 

Anh ấy  đã tạo ra Turbo memecoin vào tháng 4 năm 2023. Nghệ sĩ kỹ thuật số đã sử dụng những lời nhắc sáng tạo để hướng dẫn chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) tạo ra thứ mà ông mô tả là memecoin “tuyệt vời tiếp theo”.
Nguồn: Rhett Mankind
Nguồn: Rhett Mankind

Ban đầu mô tả dự án Turbo như một “trò đùa”, nghệ sĩ Rhett Mankind sau đó quyết định theo đuổi nó nghiêm túc. Anh đã hướng dẫn chatbot AI để đạt mục tiêu lọt vào top 300 token trên CoinGecko. Mankind ghi lại toàn bộ quá trình từ ý tưởng đến phát triển mã trên X và tạo các cuộc thăm dò để quyết định tên và linh vật của dự án.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo