Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Memecoin BONK đốt 5 nghìn tỷ token khi giá lao dốc

- Advertisement -

Tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme được ra mắt trên mạng Solana ($SOL), $BONK, đã  đốt tổng cộng 5 nghìn tỷ token được phân bổ cho team dự án, tại thời điểm giá tài sản đang giảm.

Trong một tweet được chia sẻ với gần 100.000 người theo dõi của dự án trên nền tảng Twitter, team cho biết $BONK “đại diện cho những gì tốt nhất của Solana” và nói thêm rằng cộng đồng đang “làm việc cùng nhau trên toàn hệ sinh thái để tạo ra thay đổi tích cực cho tất cả chúng ta.”

- Advertisement -

Nhóm đã chỉ ra giao dịch trong đó 5 nghìn tỷ đô la BONK token đã bị đốt cháy. Việc đốt token diễn ra khi giá của tiền điện tử bắt đầu lao dốc sau khi tăng khoảng 2.000% ngay sau khi ra mắt.

Cộng đồng tiền điện tử đã phản ứng tích cực với động thái này, điều này cho thấy tem dự án không bán phá giá trên thị trường.

Đáng chú ý, Báo cáo tài sản mới nhất của CryptoCompare tiết lộ rằng các địa chỉ hoạt động trung bình trong 7 ngày trên hệ sinh thái Solana ($SOL) đã tăng từ 378,2 triệu vào cuối năm ngoái lên 490,5 triệu vào ngày 7 tháng 1, tương ứng với mức tăng 29,7% trong thời gian rất ngắn.

Cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Raoul Pal, đang lạc quan về Solana. Pal nói rằng Solana đang “xây dựng chuỗi người tiêu dùng” và đã thực hiện các giao dịch với Meta, Google, Discord, v.v., đồng thời có một cửa hàng ở Manhattan bán hàng hóa của Solana.

SOL tăng 41% khi ADA đạt mức cao kể từ tháng 11

Anh ấy tin rằng việc sử dụng NFT và các tài sản kỹ thuật số khác sẽ chỉ bùng nổ trong vài năm tới và Solana khiến anh ấy nhớ lại Ethereum vào năm 2018 khi nó giảm 97% và không ai quan tâm đến nó.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sau đợt airdrop, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt

Sau đợt airdrop ARB hoành tráng, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt.Theo dữ liệu được công bố từ Defi Llama, chỉ trong 7 ngày...

XRP trở thành mã thông báo giao dịch lớn nhất trên các sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc

XRP trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc với khối lượng giao dịch bất thường.Theo CoinMarketCap, XRP đã chiếm...

Lượt đề cập trên mạng xã hội của Ripple tăng mạnh khi giá đạt mức cao nhất trong 4 tháng

Các số liệu xã hội về XRP của Ripple đã tăng vọt trong tuần qua, khiến nó trở thành tài sản được xếp hạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -