Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Meme coin mới DOGE20 đạt 10 triệu USD bán trước – Giá Dogecoin tăng trước ngày kỷ niệm “DOGE Day”

Động thái giá tiền điện tử cuối tuần khá ổn định, tuy nhiên có một meme coin đang khuấy động sự chú ý, đó là Dogecoin. Với mức tăng 16%, DOGE đã vượt trội so với hầu hết các meme coin khác trong tuần này và tiếp tục đà tăng trưởng tích cực của mình vào tháng 4, một vài ngày trước thời điểm quan trọng của DOGE.

Trong khi đó, một đồng coin mới tên Dogecoin20 (DOGE20) đã có một khởi đầu mạnh mẽ trong đợt bán trước, thu hút được hơn 10 triệu  USD trong vòng hơn 1 tuần kể từ khi ra mắt vào trung tuần tháng 3, với mức vốn hóa cứng đạt 10.068.663 USD.

Những mốc quan trọng của Dogecoin trong tháng 4

Coinbase International sẽ triển khai giao dịch DOGE vào ngày 1 tháng 4, điều này có thể thu hút nhiều sự quan tâm hơn đối với meme coin này. Ngoài ra, ngày 20 tháng 4, còn được gọi là “Doge Day”, là ngày mà cộng đồng tiền điện tử trên toàn thế giới kỷ niệm ngày “được cho” là khởi đầu của Doge, tôn vinh 420 meme. Điều quan trọng là giá trị của meme coin gần đây đã phản ứng vô cùng tích cực với những sự kiện như vậy.

DOGE đã tụt hậu so với các meme coin lớn khác như SHIB, WIF, FLOKI và PEPE vào cuối tháng 2 và đầu tháng 3, khi cơn sốt đồng meme coin bắt đầu. Trong khi hầu hết các đồng tiền này đã tăng gấp 5-6 lần, DOGE chỉ tăng khoảng 2 lần, từ 0,09 USD lên 0,2 USD.

Tuy nhiên, với sự ra mắt hợp đồng tương lai Coinbase và DOGE Day quan trọng sắp tới, sự chú ý dường như đang quay trở lại DOGE, vì hầu hết các meme coin đã mất giá trị trong bối cảnh thị trường tiền điện tử điều chỉnh rộng hơn trong tuần trước, trong khi DOGE tăng khoảng 16%.

Dự đoán giá Dogecoin

Hiện tại, DOGE đang được giao dịch ở mức khoảng 0,17 USD.

Dựa trên biểu đồ DOGE/USDT, chúng ta có thể thấy rằng sau đợt tăng giá vào cuối tháng 2, DOGE đã giá giao dịch đã đi ngang (giữa các đường xanh) từ đó đến nay, dao động trong khoảng từ 0,12 USD đến 0,2 USD. Mức giá 0,2 USD đã là mức kháng cự từ đầu tháng 3 đến nay mà DOGE chưa vượt qua được.

Mục tiêu tiếp theo của DOGE là phá vỡ mức kháng cự 0,2 USD. Mức kháng cự tiếp theo là 0,21 USD, tương ứng với mức mở rộng Fibonacci 1,618 USD, là một thang đo được tính bằng cách sử dụng tỷ lệ Fibonacci dựa trên biến động giá trước đó.

Mục tiêu đầy tham vọng hơn cho DOGE, dựa trên các mức mở rộng Fibonacci, đặt ở mức 0,32 USD, tương ứng với mức mở rộng Fibonacci 4,236. Những mức này được tính toán bằng cách áp dụng tỷ lệ Fibonacci cho biến động giá trước đó và có thể đóng vai trò là các mức kháng cự hoặc hỗ trợ tiềm năng.

Mức hỗ trợ hiện tại của DOGE là 0,13 USD, tương ứng với mức thoái lui Fibonacci 0,786. Nếu xảy ra bất kỳ sự sụt giảm lớn nào, DOGE sẽ phải giữ ở mức 0,087 USD, vì đây là đường trung bình động 200 ngày, một chỉ báo quan trọng cho xu hướng dài hạn.

Các chỉ báo kỹ thuật khác cũng cho thấy xu hướng tăng giá của DOGE. Ví dụ, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hiện ở mức 59, cho thấy tài sản không được mua quá mức hoặc bán quá mức. Đồng thời, đường  Trung bình động phân kỳ hội tụ (MACD) nằm trên đường tín hiệu MACD, cho thấy xu hướng tăng giá.

Dựa trên phân tích này, nếu DOGE có thể phá vỡ mức kháng cự 0,2 USD thì nó có thể nhắm đến các mức 0,21 USD và 0,32 USD, có thể được thúc đẩy bởi việc triển khai hợp đồng tương lai Coinbase và DOGE Day. Tuy nhiên, để đạt được điều này, DOGE cần giữ mức hỗ trợ 0,13 USD và 0,087 USD dù cho có bất kỳ điều chỉnh đáng kể nào trên thị trường.

Dogecoin20 (DOGE20) sắp hoàn thành đợt bán trước

Dogecoin20 (DOGE20) là một dự án linh vật chó và văn hóa meme, kết hợp với cơ chế đặt cược để kiếm thu nhập thụ động. Cho đến nay, dự án này đã huy động được hơn 8,5 triệu USD chỉ trong vòng hơn một tuần kể từ khi ra mắt, với mức vốn hóa cứng hiện chỉ còn 1,5 triệu USD nữa cần được huy động trước khi đợt bán trước bán hết.

Tổng cộng, có 53 tỷ đồng DOGE20 sẽ được bán trong đợt bán trước, chiếm 38% trong 140 tỷ đồng tổng nguồn cung. Trái ngược với Dogecoin, DOGE20 có nguồn cung hạn chế để ngăn chặn lạm phát và sự pha loãng.

Những người đặt cược vào DOGE20 đã và đang nhận được lợi tức hàng năm (APY) hơn 100% từ số token mà họ nắm giữ. APY cao được thiết kế để khuyến khích người dùng đặt cọc token DOGE20, giúp giảm áp lực bán ra trên thị trường khi dự án ra mắt.

15% tổng nguồn cung của $DOGE20 đã được dành để trao thưởng cho những người đặt cược trong hai năm tới. Trong đó, 12,5% sẽ được phân phối cho những người đặt cược trong năm đầu tiên, khuyến khích người nắm giữ tham gia sớm, và 2,5% sẽ được phân phối trong năm thứ hai. Những người mua DOGE20 từ đợt bán trước đã có thể bắt đầu nhận phần thưởng đặt cược.

Mô hình token của DOGE20 như sau: 38% cho đợt bán trước, 10% cho thanh khoản và 37% cho tiếp thị. Quyết định này được đưa ra để đảm bảo tính thanh khoản và đủ hỗ trợ các hoạt động quảng cáo nhằm nâng cao nhận thức và ứng dụng token DOGE20.

Token DOGE20 được coi là phiên bản nâng cấp của Dogecoin và linh hoạt hơn, vì nó sử dụng cơ chế Proof-of-Stake của Ethereum blockchain. Điều này giúp dễ dàng truy cập và không yêu cầu quá trình khai thác Proof-of-Work. Với việc là một token ERC-20, DOGE20 cũng có thể dễ dàng được lưu trữ trong các ví tự lưu ký phổ biến.

Kết luận

Nhìn chung, Dogecoin (DOGE) sắp có những biến động giá tiềm năng trước khi ra mắt hợp đồng tương lai Coinbase và hưởng ứng kỷ niệm DOGE Day ngày 20 tháng 4. Mặc dù giao dịch của DOGE đang đi ngang, việc vượt qua ngưỡng kháng cự 0,2 USD có thể kích hoạt mức tăng hơn nữa lên 0,21 USD và 0,32 USD, dựa trên các mức mở rộng Fibonacci.

Mặt khác, Dogecoin20 (DOGE20) là một giải pháp thay thế meme coin mới đã thu hút được sự chú ý của những người đam mê meme coin, huy động được hơn 10 triệu USD trong đợt bán trước cho đến nay và nhà đầu tư vẫn còn cơ hội cuối cùng mua với giá bán trước trước khi niêm yết trên sàn. Với nguồn cung giới hạn, phần thưởng đặt cược và tập trung vào thu nhập thụ động, DOGE20 có thể giải quyết một số mối lo ngại về lạm phát và tiện ích liên quan đến Dogecoin ban đầu.

Mua Dogecoin20 tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan