Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mega Dice tặng thưởng 4.000 đô la SOL mừng cột mốc Presale đặc biệt

Giai đoạn presale của Mega Dice đang gặt hái những thành công đáng kể. Dù không tạo ra một làn sóng lớn như một số đợt presale meme coin khác trong đầu năm, Mega Dice vẫn chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình bằng việc thu hút được gần 800.000 đô la vốn đầu tư sau vài tuần, một minh chứng cho tiềm năng và sự tin tưởng mà nhà đầu tư dành cho dự án.

Để chúc mừng số tiền gây quỹ đạt mốc 700.000 đô la và kênh Telegram của Mega Dice đạt 8.000 thành viên, dự án đã quyết định tổ chức giveaway với quà tặng trị giá 4.000 đô la.

Những điều bạn cần biết về Giveaway của Mega Dice

Vài ngày trước, dự án đã thông báo trên X về việc tổ chức giveaway nhằm kỷ niệm những mốc quan trọng trên.

Phần quà giveaway sẽ được trao dưới dạng đồng SOL – tiền điện tử chính thức của nền tảng Solana. Bên cạnh đó, Mega Dice cũng đã thiết kế token DICE trên Solana cho riêng mình.

Trong bài đăng của mình, dự án đã chia sẻ một đường link để mọi người có thể tham gia giveaway, đồng thời cũng tiết lộ một số thông tin về cách thức tham gia. Có 5 cách như sau: theo dõi Mega Dice trên X, tham gia kênh Telegram của họ, truy cập vào Facebook và theo dõi Instagram của họ.

Nếu người tham gia thực hiện đủ 4 bước trên, họ sẽ nhận thêm một cơ hội tham gia nữa gọi là lượt bonus thứ 5. Hiện tại đã có khoảng 795 người tham gia giveaway. Tuy nhiên, chỉ còn 17 ngày nữa để đăng ký nên dự kiến số người tham gia cuối cùng sẽ tăng lên đáng kể. Tóm lại, chỉ cần thực hiện một yêu cầu nhỏ đó là theo dõi Mega Dice trên các nền tảng mạng xã hội, người tham gia sẽ nhận được những phần thưởng miễn phí.

MUA $DICE TRƯỚC KHI NÓ TĂNG GIÁ

Phần thưởng sẽ được trao cho người dùng thông qua nền tảng Mega Dice. Mega Dice sẽ gửi số tiền thưởng vào tài khoản của người dùng và sau đó, người dùng có thể sử dụng số tiền đó để đặt cược hoặc rút tiền theo quy định của nền tảng.

Giai đoạn presale và chương trình Airdrop của Mega Dice

Sự kiện giveaway này không giống chương trình airdrop. Bởi chương trình airdrop sẽ trao tặng tổng cộng 2,25 triệu đô la cho những người tham gia, nhưng với điều kiện họ phải đặt cược tối thiểu 5.000 đô la trong vòng 21 ngày.

Chương trình airdrop được chia thành 3 mùa, mỗi mùa sẽ phân phối 750.000 đô la, Vì vậy, việc tham gia vào airdrop mùa trước và nhận một phần tiền sẽ giúp khách hàng có đủ điều kiện để tham gia vào các mùa airdrop sau.

Như đã đề cập trước đó, Mega Dice đang tổ chức một đợt presale để bán token $DICE của mình. Giai đoạn presale này đang tiến gần đến mục tiêu thu về 800.000 đô la và chỉ còn một xíu nữa thôi sẽ đạt được mốc 1 triệu đô la đầu tiên.

$DICE được bán với giá 0,069 đô la cho mỗi token và có thể dùng SOL, ETH hoặc BNB để mua. Sau khi được triển khai, $DICE sẽ trở thành tiền điện tử cốt lõi của toàn bộ hệ sinh thái của nó. Với hơn 10.000 người dùng hoạt động hàng tháng, token này có tiềm năng thu hút nhiều người nắm giữ và được sử dụng rộng rãi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá đầy đủ về HorusLayer: Đỉnh cao của sự đổi mới trong DeFi và quản lý tài sản

Giới thiệu HorusLayer được xem là trung tâm đổi mới Defi cuối cùng, trao quyền cho người dùng cá nhân để khuếch đại tài sản...

Đếm Ngược 2 Ngày Tới Hội Nghị Định Hướng Tương Lai: Fine-tune Your Fortune

Ngày 19/5, Hội nghị "FINE-TUNE YOUR FORTUNE" Việt Nam sẽ được tổ chức tại Landmark 81, TP.HCM, Việt Nam. Hội nghị ghi nhận sự...

BitMart ra mắt sự kiện Bitcoin Pizza Day độc quyền, tận hưởng Pizza và Airdrop miễn phí!

BitMart, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, trân trọng thông báo về sự kiện độc quyền "BitMart Bitcoin...

Bài viết liên quan