Thứ Ba, 21 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Matic tăng 20%, Polygon vượt qua BNB Chain về chỉ số này

Polygon (MATIC) đã có sự tăng trưởng cao về số lượng giao dịch hàng ngày và chính thức vượt qua BNB Chain khi giá MATIC bật tăng 20% vào cuối tuần qua.

Theo dữ liệu từ Polygonscan, Polygon (MATIC), 1 giải pháp mở rộng quy mô layer 2 được xây dựng trên Ethereum, đã vượt qua BNB Chain về số lượng giao dịch hàng ngày.

Cụ thể vào ngày 29/01, BNB Chain có số lượng giao dịch là 3.007.245 giao dịch, trong khi Polygon đã xử lý hơn 3.066.110 giao dịch.

Là 1 giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum, về mặt công nghệ, Polygon có thể giúp tăng tốc các giao dịch được thực hiện trên các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên Ethereum.

Mặc dù khối lượng giao dịch trên Polygon đã có sự sụt giảm từ tháng 06/2021, tuy nhiên thống kê số lượng giao dịch hàng ngày trên Polygon vẫn duy trì ở mức tốt khi vẫn dao động 2-4 triệu giao dịch mỗi ngày. Và từ tháng 10/2022, số lượng giao dịch hàng ngày đã tăng dần lên.

Điều này 1 phần nhờ sự chú ý từ các cá voi trên thị trường khi Polygon có những cập nhật đáng chú ý và có nhiều quan hệ đối tác lớn với Starbucks, Reddit, Mastercard,… dẫn đến hoạt động mạng Polygon tăng trưởng rất mạnh thời gian qua, đặc biệt liên quan đến NFT.

Bất chấp mùa đông tiền điện tử đang kéo dài, tuy nhiên theo thống kê giao dịch trên NFT Marketplace của Polygon đã đạt mức cao lịch sử mới trong tháng 12/2022.

Polygon ra mắt Polygon zkEVM: Tương lai của các giải pháp mở rộng quy mô trên Ethereum

Khối lượng giao dịch hàng ngày hiện tại trên MATIC đang ở mức 589 triệu đô trong 24 giờ qua. Giá $MATIC tăng ~10% trong 7 ngày qua theo Coinmarketcap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bữa tiệc đốt Shiba Inu: 410 nghìn tỷ token đã biến mất

Shiba Inu đốt hàng triệu SHIB mặc dù giá giảm, hơn 410 nghìn tỷ SHIB bị đốt cháy kể từ khi memecoin này ra...

1 người biến hơn 2 nghìn USD SOL thành hơn 2 triệu USD trong 8 tiếng?

1 nhà giao dịch hiểu biết đã biến số token Solana trị giá 2.275 USD thành lợi nhuận 2,26 triệu USD chỉ trong 8...

Binance kêu gọi các dự án vừa và nhỏ chống lại việc định giá thấp

Binance đã kêu gọi các dự án tiền điện tử vừa và nhỏ chống lại xu hướng định giá thấp và định giá pha...

Bài viết liên quan