Trang chủTin tức CryptoAltcoinMạng Solana bị nhiều nhà giao dịch phàn nàn

Mạng Solana bị nhiều nhà giao dịch phàn nàn

- Advertisement -

Mạng Solana bị nhiều nhà giao dịch phàn nàn

Giống như nhiều nhà giao dịch đã phải đối phó với sự cố ngừng hoạt động của mạng Solana trong vài ngày qua, Jim Greco tỏ ra khó chịu.

Jim Greco, một chuyên gia về cấu trúc thị trường và là cựu giám đốc điều hành tại KCG, cho biết trong một tweet: “Làm thế nào mà mọi người có thể tin tưởng vào mạng lưới Solana khi nó ngày càng xảy ra nhiều bất ổn?”.

- Advertisement -

Greco cho biết mạng Solana dạo gần đây rất không ổn định.

Khi thị trường điều chỉnh, nhiều người nói rằng mình không thể thực hiện các giao dịch trên blockchain của Solana.

“Mỗi khi thị trường biến động mạng Solana thường xuyên tắc nghẽn, khiến giao dịch rất khó khăn. Mặc dù tôi không quan tâm đến giá cả nhưng tôi không thể nào hoàn thành bất cứ điều gì trên mạng Solana. Điều này sẽ xảy ra bao nhiêu lần vào đúng thời điểm mạng cần hoạt động nhiều nhất?”, Greco nói.

Trước những lời chỉ trích, tài khoản Twitter chính thức của Solana nói rằng Blockchain Solana đã phải trải qua mức độ tắc nghẽn mạng cao với các giao dịch trùng lặp quá mức.

Theo Anatoly Yakovenko, người sáng lập Solana, lưu ý: “các bot dường như cũng đang gửi các giao dịch trùng lặp, làm tăng thêm vấn đề về tắc nghẽn mạng”.

Solana không phải là blockchain duy nhất gặp vấn đề khi thị trường biến động. Nhưng các vấn đề của mạng Solana đã trở thành tâm điểm chú ý vì “Solana đang trở thành đứa con cưng của các nhà đầu tư tổ chức” nên nhiều con mắt đang dồn về blockchain này.

“Solana là con cưng của Phố Wall được nhiều tổ chức đầu tư, vì vậy mỗi khi nó gặp sự cố gì thì luôn là chủ đề bàn tán trên mạng”, một nhà đầu tư nói.

Tỷ phú Sam Bankman-Fried (CEO FTX) là một trong những người đã rót rất nhiều tiền vào Solana và công ty Jump Trading đã đầu tư vào các dự án dựa trên Solana. Theo nhà phân tích John Dantoni của The Block Research, có hơn 50% các khoản đầu tư vào giao thức của Jump Crypto đã đổ vào hệ sinh thái Solana.

Vào hôm 22/1, đại diện Solana cho biết họ đã phát hành một bản sửa lỗi để cải thiện những ảnh hưởng tồi tệ nhất của vấn đề này.

“Các bản cập nhật sắp tới nhằm cải thiện trạng thái của mạng, với nhiều cải tiến hơn dự kiến ​​sẽ ra mắt trong 8-12 tuần tới”.

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Fantom tăng 12% khi có tin đồn Andre Cronje quay trở lại DeFi

Fantom (FTM) nằm trong số những đồng coin tăng giá lớn với mức tăng đột biến 12% trong ngày qua. Giá của Fantom (FTM) đã tăng...

CEO Avalanche (AVAX) nói họ mất 60 triệu đô la trong vụ sụp đổ của LUNA

Sự sụp đổ của Terra vào tuần trước khiến nhiều nhà đầu tư vò đầu bứt tai vì lỗ. Các công ty đầu tư...

CEO Binance gọi quyết định của nhóm Terra là “ngu ngốc”

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã tiếp tục chia sẻ quan điểm của mình về sự cố gần đây của hệ sinh thái Terra. Trong...

Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc trước vụ sụp đổ của UST và Luna diễn ra

Báo cáo cho thấy Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc, đóng cửa trụ sở và chi nhánh duy nhất chỉ...

Tether giảm lượng nắm giữ thương phiếu, tăng nắm giữ tín phiếu kho bạc

Nhà phát hành Stablecoin Tether cho biết họ đã giảm nắm giữ thương phiếu trong quý đầu tiên của năm nay.Tether hôm nay báo cáo...

Bài viết liên quan

- Advertisement -