Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

BitDAO đầu tư 633 triệu USD cho các dự án Dao mới

BitDAO đã phân bổ 633 triệu USD từ quỹ để tài trợ cho các dự án trong hệ sinh thái blockchain, bao gồm việc thúc đẩy các game như @game7_official, ETH Scaling là @zkdao_official hay nền tảng giáo dục như @Edu_DAO

Trên Twitter BitDAO đang khuyến khích cồng đồng tham gia các DAO cùng họ để xây dựng một tương lai tài chính với cộng đồng BitDAO. Các thành viên trong cộng đồng được khuyến khích gửi các đề xuất.

Điều này tác động trực tiếp đến việc bỏ phiếu, quản trị DAO và cách sử dụng tài sản của quỹ. Bên cạnh đó chúng còn tác động đến việc áp dụng các sản phẩm của BitDAO và các cải tiến đối với BitDAO.

Ba dự án được đề cập trong tweet hỗ trợ kết hợp nhiều yếu tố của blockchain lại với nhau để tạo sự mở rộng và phát triển của hệ sinh thái tổng thể.

Thông tin của ba DAO hàng đầu được BitDAO hỗ trợ

Đầu tiên, zkao là 1 nền tảng giúp tăng tốc khởi nghiệp trị giá 200 triệu USD. Nó tập trung vào việc cung cấp quỹ và tài trợc cho các dự án bên trong hệ sinh thái zkSync. Không những vậy, DAO này cũng tài trợ cho lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu bảo mật hệ sinh thái. ZK Rollups được xem là kẻ khép lại thời kỳ huy hoàng của etherum. Một năm trước, các nhà nghiên cứu hàng đầu cho biết sau nhiều năm nghiên cứu, họ đã có thể ra mắt ZK Rollup tương thích với EVM đầu tiên trên mạng thử nghiệm công khai.

Tiếp theo là EduDAO. EduDAO đang tài trợ cho hệ sinh thái các trường đại học để hỗ trợ những người có thể thay đổi thế giới trong tương lai. thay vì tạo ra nhiều hệ sinh thái cho mỗi trường đại học, chúng tôi hướng tới một mục tiêu mà ở đó, các trường cùng nhau cộng tác và trở thành một cộng đồng chung.

Mô hình EduDAO ban đầu sẽ được phân bổ 11 triệu USD hàng năm cho tám nhóm trường đại học danh tiếng, để thúc đẩy chia sẻ thông tin và đổi mới blockchain. Mỗi nhóm trường đại học sẽ hoạt động tự chủ, kiểm soát ngân sách đã được phân bổ, tự cung cấp cho sinh viên và giảng viên một cách tự do và sáng tạo.

EduDAO nhằm mục đích cung cấp cho các nhóm trường đại học có được phạm vi tiếp cận rộng hơn, cho phép đổi mới blockchain thông qua quỹ tài trợ, cũng như thúc đẩy hợp tác và chia sẻ thông tin trên toàn thế giới.

Cuối cùng là Game7, đây một tổ chức được thành lập để thúc đẩy ngành công nghiệp game Blockchain thông qua việc tài trợ, giáo dục và phát triển các ​​chiến lược.

Game7 là một tổ chức tăng tốc hệ sinh thái blockchain phân cấp trị giá 500 triệu USD sắp ra mắt DAO. Một số công ty và đối tác ủng hộ Game7 gồm Forte, Alameda Research, Mirana Ventures, Warner Music Group, Aleo, Avalanche, Interchain Foundation, Offchain Labs, OP Games, Polygon Studios và Solana Ventures. Trong đó Forte Labs và Magnus đề xuất việc tạo ra tổ chức này.

Với hơn 2 tỷ USD trong ngân sách, BitDAO đang chọn lọc và phân bổ kĩ càng cho các dự án cùng với việc phát triển hệ sinh thái blockchain. BitDAO được sở hữu và quản lý bởi chủ sở hữu token BIT. Mục tiêu của BitDAO là hỗ trợ các nhà xây dựng nền kinh tế phi tập trung, thể hiện lời hứa là một nền tảng mở và ghi nhận các đề xuất được vote bởi những người nắm giữ token BIT. Nó không bị chi phối bởi các chuỗi và dự án.

Vừa qua, BitDAO cũng đã công bố mối quan hệ đối tác với Encode Club. Và ​​BitDAO sẽ tài trợ cho DAO Hack kéo dài 4 tuần, điều này giúp các hacker tìm hiểu về blockchain và DAOS thông qua một loạt các hội thảo.


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cardano (ADA) được dự báo sẽ đạt 2 USD

Mạng blockchain bằng chứng cổ phần Cardano (ADA) đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc trong những tuần gần đây. Token gốc của...

Dự đoán giá Solana (SOL) tháng 12

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin vào năm 2024?

Một báo cáo mới của công ty đầu tư VanEck đưa ra 15 dự đoán về bối cảnh tiền điện tử vào năm 2024. Báo cáo...

Bài viết liên quan