Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Malaysia yêu cầu Huobi ngừng hoạt động

Malaysia yêu cầu Huobi ngừng hoạt động

Khi các sàn giao dịch tiền điện tử cố gắng đáp ứng nhu cầu toàn cầu ngày càng tăng và mở rộng hoạt động của mình, họ phải đối mặt với những thách thức ngày càng lớn do các cơ quan quản lý áp đặt.

Huobi Global đã gặp phải một loạt khó khăn trong vài năm qua. Ngoài việc bị trục xuất khỏi Thái Lan và nội bộ trục trặc, sàn giao dịch hiện tiếp tục gặp phải một trở ngại khác.

Trong một diễn biến gần đây, Ủy ban Chứng khoán Malaysia (SC) thông báo rằng họ đã đệ đơn kiện Huobi Global Limited và Giám đốc điều hành của sàn, Leon Li.

SC đã cáo buộc Huobi hoạt động tại Malaysia mà không có đăng ký. Bây giờ, cơ quan giám sát muốn sàn giao dịch dừng một số hoạt động.

Theo thông cáo báo chí, cơ quan quản lý đã chỉ đạo Huobi ngừng hoạt động trong nước. Điều này bao gồm việc vô hiệu hóa trang web và các ứng dụng di động, bao gồm Apple Store, Google Play và các ứng dụng kỹ thuật số khác. Các quảng cáo liên quan đến Huobi cũng phải được gỡ xuống, SC cho biết:

“Huobi Global Limited cũng đã được chỉ đạo ngừng lưu hành, xuất bản hoặc gửi bất kỳ quảng cáo nào, dù là qua email hay trên các nền tảng truyền thông xã hội cho các nhà đầu tư Malaysia. Leon Li, với tư cách là Giám đốc điều hành, cũng đã được lệnh đặc biệt để đảm bảo rằng các chỉ thị trên được thực hiện”

Con đường phía trước

Trước tình hình này, SC khuyên các nhà đầu tư Malaysia không nên giao dịch qua Huobi. Cơ quan quản lý đang kêu gọi khách hàng của Huobi rút tiền đầu tư và đóng tài khoản của họ.

Sự hiện diện trong tương lai của Huobi tại Malaysia vẫn chưa chắc chắn. Sàn sẽ cần phải có giấy phép nếu có ý định tiếp tục hoạt động ở Malaysia. Cho đến nay, cả Huobi và Justin Sun đều không đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan đến các cáo buộc của SC.

Xem thêm: Justin Sun muốn hồi sinh Huobi và Poloniex bằng memecoin

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nigeria hợp tác cùng Interpol dẫn độ giám đốc điều hành Binance để điều tra

Chính phủ Nigeria đang truy tìm Giám đốc điều hành của Binance, Nadeem Arjarwalla, đến Kenya sau khi anh ta trốn thoát khỏi nơi...

Coinbase yêu cầu kháng cáo tạm thời trong vụ kiện với SEC

Coinbase đang yêu cầu tòa án Hoa Kỳ xem xét một "câu hỏi kiểm soát" mà SEC đã đưa ra trong vụ kiện chống...

BingX công khai hỗ trợ người dùng Iran, bất chấp lệnh trừng phạt

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX đang mở cửa cho người dùng ở Iran, mặc dù nước này đang chịu trừng phạt và...

Bài viết liên quan