Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINLượng tiền khủng đang trực chờ đổ vào Bitcoin, 50,000 USD sẽ...

Lượng tiền khủng đang trực chờ đổ vào Bitcoin, 50,000 USD sẽ không phải là điểm dừng

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Lượng tiền khủng đang trực chờ đổ vào Bitcoin, 50,000 USD sẽ không phải là điểm dừng

Theo nguồn tin từ Bloomberg cho biết Morgan Stanley là tổ chức tài chính lớn mới nhất đang xem xét đầu tư vào Bitcoin thông qua quỹ Counterpoint Global.

Trong một báo cáo được tiết lộ gần đây, một công ty con của Morgan Stanley với tài sản 150 tỷ USD đang được quản lý, Counterpoint Global đang “tìm hiểu xem liệu tiền điện tử như Bitcoin có phải là một sự lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư hay không?”, nếu quá trình xem xét phù hợp thì sắp tới lượng tiền khủng sẽ đổ vào Bitcoin.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trên trang web của Morgan Stanley đã mô tả Counterpoint Global là một quỹ đầu tư quy mô lớn, quỹ này đang có giá trị thị trường tăng đáng kể.

Theo thống kê gần đây, Counterpoint Global có mức tăng trưởng lên tới 72,7% so với cùng kỳ năm ngoái, cao hơn đáng kể so với mức lợi nhuận của MSCI All Country World Net Index là 16,25%.

Kể từ khi Bitcoin đạt được mức tăng phi mã như hiện tại (hơn 49,000 USD) thì sự quan tâm đối với Bitcoin từ các nhà đầu tư tổ chức cũng gia tăng mạnh, ví dụ như Microstrategy – công ty này trong vài tháng qua đã trích lượng tiền khủng để thu mua Bitcoin, theo ước tính thì hiện tại Microstrategy đang nắm giữ hơn 71,000 BTC.

Với vị thế của Bitcoin hiện tại, nó thực sự đang là thỏi nam châm thu hút dòng tiền của giới tổ chức và sẽ không ngạc nhiên nếu Counterpoint Global chuyển hướng đến Bitcoin.

Theo một số chuyên gia trong ngành, việc các quỹ đầu tư gia nhập thị trường tiền điện tử chỉ là chuyện sớm muộn.

Chuyên gia tài chính Sukur Hakan nhận định: “Thị trường Crypto vẫn là một miếng bánh béo bỡ, có nhiều cơ hội kiếm tiền. Các tổ chức và quỹ đầu tư…họ chắc chắn sẽ không bỏ lỡ”.

Morgan Stanley không phải là tổ chức ngân hàng lớn duy nhất muốn tham gia vào tiền điện tử. Trong Q4, cả JP Morgan hay Visa đều đã tái khẳng định kế hoạch duy trì dịch vụ thanh toán tiền điện tử. Trong khi mới đây MasterCard cũng đã thông báo rằng sẽ hỗ trợ tiền điện tử và cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn phương tiện thanh toán.

Các công ty lớn này đều đang bày tỏ quan tâm đến việc phát triển thêm mảng thanh toán tiền điện tử nếu khách hàng có nhu cầu, cũng như điều kiện thị trường thuận lợi.

Ở thời điểm viết bài, đà tăng của Bitcoin vẫn đang được duy trì ổn định và đồng coin này đang hướng đến cột mốc quan trọng nhất lịch sử, 50,000 USD.

tỷ giá bitcoin hiện tại


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40