Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Lượng Bitcoin nắm giữ của MircoStrategy tăng lên 13,5 tỷ USD mặc dù thua lỗ trong quý 1

Mặc dù đang gồng lỗ sấp mặt nhưng MicroStrategy vẫn mua thêm bitcoin

MicroStrategy, thường được mệnh danh là “công ty phát triển Bitcoin” nổi tiếng, một lần nữa đã thu hút được sự chú ý sau bản cập nhật tài chính cho quý 1 năm 2024. Mặc dù báo cáo khoản lỗ ròng 53,1 triệu USD, công ty vẫn kiên định theo đuổi việc mua lại Bitcoin, tiếp tục mở rộng thêm tiền điện tử vốn đã quan trọng của mình. cổ phần.

Từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 26 tháng 4, MicroStrategy tiếp tục bổ sung số tiền khổng lồ 122 BTC vào kho dự trữ của mình. Số tiền này trị giá 7,8 triệu USD. Mặc dù con số này có thể nhạt so với các lần mua trước đó, nhưng nó tượng trưng cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của MicroStrategy trong việc củng cố danh mục đầu tư Bitcoin của mình. Điều này xảy ra trong bối cảnh thị trường hỗn loạn.

Việc theo đuổi Bitcoin không ngừng nghỉ của MicroStrategy vẫn tiếp tục bất chấp những thay đổi về quy định. Điều này bao gồm các sửa đổi của Ủy ban Tiêu chuẩn Kế toán Tài chính [FASB] bắt buộc phải báo cáo giá trị hợp lý của tài sản kỹ thuật số sau ngày 15 tháng 12 năm 2024.

MicroStrategy vẫn kiên quyết trong việc mua lại BTC của mình, mặc dù họ ủng hộ những thay đổi trong thư gửi FASB vào tháng 5 năm 2023. Điều này nêu bật niềm tin của công ty vào khả năng tồn tại lâu dài của thị trường tiền điện tử.

Điểm nổi bật trong báo cáo tài chính quý 1 năm 2024

Trong cuộc họp báo thu nhập quý 1 năm 2024, Giám đốc tài chính của MicroStrategy, Andrew Kang, đã nhấn mạnh những thành tựu của công ty. Kang ghi nhận sự thành công của chiến lược thị trường vốn của MicroStrategy, đã tạo điều kiện huy động được hơn 1,5 tỷ USD thông qua hai đợt phát hành nợ chuyển đổi trong quý đầu tiên. Anh ấy nói thêm:

“Trong quý đầu tiên, chúng tôi đã huy động được hơn 1,5 tỷ USD bằng cách thực hiện lại chiến lược thị trường vốn của mình, bao gồm hai đợt phát hành nợ chuyển đổi thành công. Chúng tôi đã thu được thêm 25.250 bitcoin kể từ cuối quý 4, quý thứ 14 liên tiếp bổ sung thêm bitcoin vào bảng cân đối kế toán của chúng tôi.”

Mặc dù phải vật lộn với những tổn thất tài chính trong thời gian ngắn, nhưng cam kết không ngừng nghỉ của công ty trong việc tích lũy Bitcoin đã củng cố niềm tin của họ vào tiềm năng của tài sản kỹ thuật số trong bối cảnh tài chính toàn cầu.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Marathon Digital tham gia hợp tác năng lượng tái tạo với Kenya

Công ty khai thác Bitcoin - Marathon Digital đã hợp tác với Bộ Năng lượng và Dầu mỏ Kenya để phát triển năng lượng...

Nhà phân tích tuyên bố cá voi đang quay lại mua BTC

Theo CryptoQuant, việc tăng tốc tích lũy cá voi là một dấu hiệu cho thấy thị trường tăng giá Bitcoin vẫn đang tiếp tục. Theo...

Bitcoin và Ethereum ETP nhận được sự chấp thuận trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn

Trong một bước tiến đáng chú ý đối với các khoản đầu tư tiền điện tử ở Vương quốc Anh, WisdomTree đã được Cơ...

Bài viết liên quan