Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Litecoin đánh bại Bitcoin và Ethereum trong hoạt động mạng

Litecoin sẽ điều chỉnh lớn trước Halving?

Trong một sự phát triển đáng ngạc nhiên đối với tiền điện tử, Litecoin (LTC) đã vượt qua cả Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) về hoạt động mạng. Tài sản này đã vượt qua hai loại tiền điện tử hàng đầu, vì LTC đã chứng kiến ​​​​số địa chỉ hoạt động hàng ngày tăng 110% trong tuần qua, theo Santiment .

Sự phát triển này là lần đầu tiên Litecoin có thể vượt qua hai tài sản kỹ thuật số nổi bật. Hơn nữa, số liệu địa chỉ hoạt động hàng ngày của nó đạt mức cao 728.000, vượt qua 593.000 BTC và 419.000 BTC của Ethereum. Sau đó, mọi con mắt đều đổ dồn vào tiềm năng của LTC trong việc tổ chức một đợt phục hồi hoành tráng từ chỉ số này.

Litecoin có thể xây dựng chiến thắng trước BTC và ETH

Thị trường tài sản kỹ thuật số đã trở thành trung tâm của lĩnh vực tài chính khi thời điểm giữa năm 2024 đang đến rất nhanh. Bitcoin đã mang động lực ban đầu của nó lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3, đạt 73.000 USD. Hơn nữa, Ethereum đã gia nhập loại tiền điện tử hàng đầu với tư cách là tài sản thứ hai nhận được phê duyệt ETF giao ngay trong năm nay.

Tuy nhiên, cả hai loại tiền điện tử đó đều bị một đối thủ cạnh tranh không ngờ tới vượt qua về một chỉ số quan trọng. Litecoin (LTC) gần đây đã đánh bại cả Bitcoin và Ethereum trong hoạt động mạng. Cụ thể, tài sản này đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng lớn về số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày, vượt quá cả hai tài sản hàng đầu.

Hơn nữa, thị trường hiện đang quan sát cách LTC có thể phản ứng với việc tăng số liệu. Một loạt các địa chỉ hoạt động hàng ngày cho thấy cơ sở người tiêu dùng ngày càng tăng, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Tuy nhiên, tài sản này đã giảm giá trị trong vài tuần qua.

Litecoin hiện đang ở mức giảm 4% so với tháng trước, theo CoinMarketCap . Hiện đang giao dịch ở mức 77,74 USD, có hy vọng rằng nó có thể tăng vọt trong những ngày tới. Trong 24 giờ qua, khối lượng của nó đã tăng gần 60%, đây là một phần thú vị của phương trình ngày càng tăng.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin này tiếp tục mở rộng tới nhiều quốc gia – công bố các khoản đầu tư mới

Worldcoin (WLD), một trong những altcoin lớn nhất thế giới, đang chuẩn bị mở rộng sự hiện diện ở Argentina và thực hiện đầu...

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

Nhà phân tích khẳng định Ethereum sẽ tăng gấp 3 lần nếu Bitcoin đạt mốc 100.000 USD

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết nếu giá Bitcoin đạt mức 100.000 USD thì Ethereum cũng sẽ tăng ít nhất gấp 3 lần...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo