Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liquid.com ra mắt CFD Bitcoin có đòn bẩy riêng

Liquid ra mắt CFD Bitcoin có đòn bẩy lên đến 100 lần.

– Đòn bẩy lên tới 100 lần trên các cặp BTC/JPY và BTC/USD với tính thanh khoản cao.

 • TOKYO, ngày 2 tháng 4 năm 2019/PRNewswire/ — Nền tảng tiền điện tử toàn cầu Liquid đã ra mắt sản phẩm Hợp đồng chênh lệch Bitcoin (CFD) có đòn bẩy riêng, được gọi là Liquid Infinity. Liquid là nền tảng tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, nằm trong khuôn khổ quy định tại Nhật Bản, với khối lượng của cặp giao dịch BTC/JPY cao nhất thế giới.

Liquid Infinity là một CFD Bitcoin có đòn bẩy cao, cho phép trader suy đoán về biến động giá của Bitcoin so với Yên Nhật và Đô la Mỹ. Trader có thể tận dụng mức đòn bẩy lên đến 100 lần để tối đa hóa mức độ tiếp xúc của họ với vốn trả trước tối thiểu. Các tính năng chính của Liquid Infinity bao gồm:

 • Đòn bẩy lên tới 100 lần. Vị trí đòn bẩy được xác định bởi kích thước vị trí.
 • Có khả năng cross-margin (ký quỹ chéo) để cân bằng các yêu cầu duy trì margin (ký quỹ) trên Liquid.
 • Truy cập vào các thị trường thanh khoản được cung cấp các cặp BTC/JPY và BTC/USD trên Liquid.

Các trader có thể truy cập Liquid Infinity bằng cách đăng nhập vào bảng điều khiển giao dịch tại liquid.com:

Mario Gomez Lozada – CPO của Liquid – cho biết:

Chúng tôi nổi tiếng với các tính năng tiên tiến trên nền tảng giao dịch của chúng tôi, hướng đến các trader chuyên nghiệp, đặc biệt là sản phẩm ký quỹ cốt lõi của chúng tôi với đòn bẩy lên tới 25 lần. Chúng tôi đã thấy nhu cầu thị trường ngày càng tăng đối với các sản phẩm CFD Bitcoin với mong muốn có đòn bẩy cao hơn, dẫn đến sự phát triển và ra mắt Liquid Infinity. Infinity sẽ cho phép các trader khuếch đại tỷ lệ giữa rủi ro với lợi nhuận bằng các công cụ quản lý rủi ro mà chúng tôi hiện có cho sản phẩm ký quỹ của mình, chẳng hạn như lệnh dừng lỗ và các chỉ số biểu đồ tiên tiến khác.

Liquid Infinity dành cho khách hàng của Liquid ngoại trừ công dân Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  https: //www.Liquid.com/infinity/

GIỚI THIỆU

Được thành lập vào năm 2014, chúng tôi là một công ty fintech toàn cầu hàng đầu vận hành Liquid.com (“Liquid”) – một nền tảng tiền điện tử toàn cầu cung cấp giao dịch, trao đổi và các dịch vụ tài chính thế hệ tiếp theo được cung cấp bởi công nghệ blockchain. Với các văn phòng được đặt tại Nhật BảnSingapore và Việt Nam, Liquid đã kết hợp được một mạng lưới mạnh mẽ các đối tác địa phương, điều này giúp tăng kinh nghiệm làm việc của nhóm trong các sản phẩm tài chính ngân hàng để cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ngày nay, Liquid là nền tảng tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, nằm trong khuôn khổ quy định tại Nhật Bản. World book của công ty đã tăng cường khả năng khớp giá cho khách hàng, cùng với đó là thanh khoản sâu hơn cho các đồng fiat và tiền điện tử khác nhau. Liquid cung cấp dịch vụ giao dịch cho các cặp tiền điện tử lớn như Bitcoin và Ethereum cùng với các đồng fiat gồm: đồng Yên Nhật, Mỹ, Singapore, đô la Úc, và Euro.

Là một phần của lộ trình phát triển Liquid, chúng tôi đang phát triển một loạt các tính năng và dịch vụ mới bao gồm sổ cái phân tán, thứ cho phép các công ty fintech xây dựng các sản phẩm và dịch vụ của họ trên công nghệ sổ cái phân tán.

Trong hai năm qua:

 • Tháng 9 năm 2017  – Chúng tôi đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu đầu tiên được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản cấp phép chính thức.
 • Tháng 10 năm 2017  – Chúng tôi đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu được cấp phép đầu tiên tại Nhật Bản triển khai Dịch vụ ICO toàn cầu, còn được biến đến là đợt bán token Qash.
 • Tháng 11 năm 2017  – Chúng tôi đã huy động thành công 350 triệu Qash (tương đương 350.000 ETH hoặc ~ 105 triệu USD) trong một ICO hướng đến việc tài trợ cho sự phát triển của nền tảng Liquid.
 • Tháng 9 năm 2018  – Hai nền tảng giao dịch Quoinex và Qryptos được sáp nhập và khởi chạy tại Liquid.
 • Tháng 7 năm 2018  – Khối lượng giao dịch tại các sàn giao dịch của chúng tôi đã vượt quá 50 tỷ USD trong 12 tháng qua.

Không chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử thông thường, Liquid còn cung cấp các tính năng khác như:

 • Giao dịch ký quỹ có đòn bẩy lên tới 25 lần cho các cặp tiền điện tử được chọn
 • Bảng điều khiển người dùng tinh vi cho các trader chuyên nghiệp
 • Lưu trữ ví lạnh an toàn và tuân thủ KYC đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp
 • Công nghệ World Book độc quyền phù hợp với các đơn đặt hàng trên các sổ đặt hàng toàn cầu, cung cấp quyền truy cập vào nhóm thanh khoản có nguồn gốc từ một nền tảng hợp nhất – Liquid.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sealana vượt 4 triệu đô khi giai đoạn bán trước sắp kết thúc – Liệu đây có phải đồng meme coin sẽ tăng giá...

Sealana huy động được hơn 4 triệu đô trong giai đoạn bán trước, cho thấy sự quan tâm lớn của thị trường đối với...

PlayDoge huy động hơn 4 triệu USD – Tái Tạo Kỷ Nguyên Tamagotchi và Bước Đột Phá với Staking Ethereum

Chỉ sau hai tuần kể từ khi khởi động ICO, PlayDoge ($PLAY) - một meme coin theo mô hình Play-to-Earn (P2E), đã thu về...

Bốn đồng coin tiềm năng mà bạn có thể hối hận nếu bỏ qua

Cuộc chiến để trở thành đồng meme coin hàng đầu trong thị trường phát triển nhanh này đang ngày càng gay gắt, với Pepe,...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo