Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu việc đốt 410 nghìn tỷ SHIB có giúp giá đạt ATH?

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng theo đường parabol, tăng 5600%

Hệ sinh thái Shiba Inu [SHIB] đã có một đợt sụt giảm giá lớn trong vài tháng qua. Với một số tài sản đạt mức cao nhất mọi thời đại, SHIB đã đứng ngoài cuộc. Nhưng đồng tiền meme này có tiềm năng tăng trở lại. Trong khi một số người tin rằng các bản cập nhật mạng có thể đẩy giá SHIB lên, một số khác lại đặt cược vào cơ chế đốt cháy của SHIB.

Thị trường Shiba Inu đã có một sự thay đổi lớn vào năm 2021. Đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã gửi 410 nghìn tỷ token SHIB vào một ví chết vào tháng 5 năm đó. Khoảng 41% tổng nguồn cung của Shiba Inu được tạo thành từ các token này.

Việc đốt đã đẩy SHIB lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008845 đô la ATH vào tháng 10 năm 2021 khi tài sản này đã có sự tăng giá. Tại thời điểm báo chí đưa tin, SHIB đang giao dịch ở mức 0,00001382 đô la với mức giảm 10% trong 24 giờ qua. Đồng tiền meme hiện đang thấp hơn 84% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Liệu Shiba Inu có đạt đến đỉnh cao nếu 410 nghìn tỷ token bị đốt cháy ngay bây giờ không?

Nguồn cung lưu hành của Shiba Inu hiện là 589 nghìn tỷ SHIB. Vốn hóa thị trường của SHIB là 10,07 tỷ đô la. Số lượng token SHIB đang lưu hành sẽ giảm mạnh nếu một số thực thể đốt thêm 410 nghìn tỷ trong số chúng. Nguồn cung lưu hành mới sẽ vào khoảng 179 nghìn tỷ SHIB.

Vốn hóa thị trường là 33,12 tỷ đô la được tính bằng cách nhân tỷ lệ cung là 3,29 với vốn hóa thị trường hiện tại là 10,07 tỷ đô la. Nguồn cung lưu hành mới của Shiba Inu là 179 nghìn tỷ đô la sẽ tương đương với mức giá mới là 0,000185 đô la. Điều này xảy ra nếu vốn hóa thị trường của nó tăng lên 33,12 tỷ đô la với tỷ lệ thay đổi nguồn cung ngang bằng. Giá trị hiện tại của SHIB đã tăng 983% ở mức giá này.

Tác động về giá sẽ ít hơn nếu vốn hóa thị trường vẫn ở mức 10,07 tỷ đô la sau khi đốt 410 nghìn tỷ token. Với vốn hóa thị trường là 10,07 tỷ đô la và nguồn cung lưu hành là 179 nghìn tỷ, giá của Shiba Inu sẽ là 0,0000562 đô la. Ngay cả bây giờ, con số này vẫn thấp hơn mức đỉnh của SHIB. Không rõ liệu Buterin có đốt loại SHIB này một lần nữa hay không, nhưng cũng không chắc chắn liệu có tổ chức nào khác sẽ làm như vậy không.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

  1. nó đốt cũng chỉ là chạy các hợp đồng thông minh thôi, cái việc chuyển vào một ví chết cũng chỉ dùng để chạy các hợp đồng thông minh, thế nên bản chất vẫn là tạo doanh thu cho các trại đào, vấn đề là hợp đồng thông minh xuất dữ liệu ra có giá trị hay không thì họ lại bán đi, thành kinh tế cho dự án, rồi bản chất cũng chỉ giảm đi có 20-40 % nguồn cung trên tổng số token, thế nên việc giảm nguồn cung thực sự chẳng có hiệu quả đối với hệ thống blockchain, nói chung theo nhận định của tôi , nó còn giảm nữa…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trader cho biết Altcoin trong top 10 này sẽ có đợt tăng mạnh vào quý IV

Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng cho rằng SOL đang chuẩn bị có một kết thúc mạnh mẽ vào...

Bản cập nhật mới quan trọng có thể đưa SHIB lên 0,01 USD

Một số nền tảng truyền thông xã hội tràn ngập hình ảnh nhà phát triển chính của Shiba Inu (SHIB), Shytoshi Kusama , xuất hiện bất...

Shiba Inu được dự đoán sẽ đạt 0.001 USD sau khi có ETF Ethereum

Thị trường tiền điện tử dường như đang dần lấy lại đà tăng trưởng. Bitcoin (BTC) đang tiến gần hơn đến mốc 59.000 đô...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo