Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple Labs và SEC đã tham gia vào một vụ kiện được một thời gian.

Giờ đây, với việc cơ quan quản lý giảm các cáo buộc đối với Ethereum, các câu hỏi đang được đặt ra về cách tiếp cận không nhất quán của họ đối với quy định về tiền điện tử và cách xử lý XRP.

Các chuyên gia trong ngành tiền điện tử đã chỉ trích SEC vì thiên vị trong việc xử lý các trường hợp tiền điện tử tương tự, bao gồm cả Ripple Labs. Bất chấp cuộc chiến pháp lý, Ripple XRP vẫn là tài sản tiền điện tử hàng đầu trong số các nhà đầu tư và nằm trong 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường trên thị trường.

Hơn nữa, sau khi ETF Ethereum giao ngay được phê duyệt một phần, đã có tin đồn về việc XRP là loại tiền điện tử tiếp theo nhận được ETF spot.

Những diễn biến gần đây trong vụ Ripple cho thấy SEC có thể không kháng cáo phán quyết của tòa án rằng XRP không phải là chứng khoán. Nếu điều này xảy ra, tài sản có thể sẽ tăng giá trị rất lớn. Phán quyết vụ kiện giữa Ripple và SEC cũng được kỳ vọng sẽ là chất xúc tác quan trọng cho thị trường tiền điện tử trong tương lai.

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy XRP lên cao hơn không?

Trong tuần qua, Ripple (XRP) đã quan sát thấy mức tăng giá trị khá đáng ngạc nhiên. Bất chấp sự suy thoái chung của thị trường, tài sản này đã tăng hơn 202% về khối lượng giao dịch. Sự cường điệu xung quanh một quỹ ETF XRP tiềm năng chỉ làm tăng sự quan tâm đến đồng tiền này. Đổi lại, điều này chắc chắn sẽ khiến cho việc bơm tiền xu vượt quá 0,50 đô la một lần nữa.

Gần đây, chủ tịch và giám đốc điều hành của Ripple Labs đều đưa ra quan điểm về quỹ ETF Ripple XRP. Giám đốc điều hành được trích dẫn nói rằng nhiều đồng tiền khác chắc chắn cũng sẽ nhận được quỹ ETF của họ. “Mọi người không chỉ muốn tiếp xúc với một mặt hàng,” Garlinghouse nói trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business.

Ông nói thêm rằng việc bổ sung thêm nhiều mặt hàng vào thị trường là “có ý nghĩa” để mang đến cho các nhà đầu tư nhiều lựa chọn giao dịch hơn. Do đó, XRP có thể là đối thủ cạnh tranh mới với ETH và BTC ETF trên thị trường.

Cuối cùng, chúng ta sẽ phải chờ kết luận chính thức của Vụ kiện Ripple vs SEC. Tuy nhiên, việc giảm cáo buộc đối với XRP cho thấy điều này sắp xảy ra.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

5 Altcoin tại Hàn Quốc đang có khối lượng giao dịch bất thường

Khối lượng giao dịch bất thường đã được phát hiện ở một số altcoin trên Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo