Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu Shiba Inu có trở lại hào quang như năm 2021?

Hàng triệu USD Shiba Inu được di chuyển liên tục

Shiba Inu tăng vọt 85.000.000% (85 triệu phần trăm) từ năm 2020 đến năm 2021 mang lại lợi nhuận thay đổi cuộc sống cho các nhà đầu tư sớm. Những người nắm giữ vị thế tham gia sớm đã kiếm được hàng triệu đô la trong một thời gian ngắn nhờ đợt phục hồi phi thường. Có một tài xế xe tải đã mang về nhà 1 triệu đô la chỉ với khoản đầu tư 650 đô la vào SHIB trong giai đoạn này.

Xem xét rằng SHIB đã mang lại sự giàu có hai năm trước, liệu nó có thể lặp lại thành công của mình và mang lại vận may cho các nhà đầu tư hiện tại? Liệu những người nắm giữ hiện tại cũng có cơ hội kiếm được 1 triệu đô la trở lên bằng các mã thông báo mà họ đã tích lũy được không?

Nhóm chuyên gia về tiền điện tử của Finder cân nhắc về khả năng xảy ra một đợt tăng giá sắp tới tương tự như năm 2021. Sau đây là những gì họ nói về việc mã thông báo lặp lại thành công của nó trong các chỉ số.

SHIB có thể trở về hào quang như năm 2021 không?

Hội đồng chuyên gia tài chính của Finder dự đoán rằng Shiba Inu có thể không tăng trở lại như đã từng xảy ra vào năm 2021. Theo các chuyên gia, cơ hội để SHIB tăng giá phi thường vẫn rất mong manh do thị trường không ủng hộ động thái này. Ngoài ra, Shiba Inu vẫn chưa ra mắt các sản phẩm của mình như Shibarium và SHIB: The Metaverse, khiến hệ sinh thái của nó hiện có rất ít hoặc không có trường hợp sử dụng.

Alexander Kuptsikevich từ FxPro dự báo rằng SHIB có thể không tăng vọt như đã từng xảy ra vào năm 2021. “Đây chỉ là một trong số nhiều đồng tiền meme. Nó khó có thể bùng nổ như nó đã làm vào năm 2021, mặc dù nó có thể vượt qua những làn sóng trong tương lai của thị trường tiền điện tử.”

Theo Kuptsikevich, nếu thị trường đi vào lãnh thổ tăng giá, SHIB cao nhất có thể đạt được là $0,0001. Đó là mức tăng và lợi tức đầu tư (ROI) xấp xỉ 1.500% so với giá trị hiện tại là $0,0000068.

Tóm lại, Shiba Inu có thể sẽ không hồi phục trở lại như vào năm 2021, theo các chuyên gia của Finder. Mức tối đa mà nó có thể tăng đột biến là 1.500% kể từ đây và chạm 0,0001 đô la khi thị trường đi vào lãnh thổ tăng giá.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

3 đồng tiền số hàng đầu cần theo dõi cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử tiếp tục trì trệ với giao dịch Bitcoin (BTC) dưới 68.000 USD và vốn hóa thị trường toàn cầu...

25 triệu đô la XRP được gửi tới các sàn giao dịch

Theo nền tảng phân tích tiền điện tử Whale Alerts, hai ví không xác định đã gửi mã thông báo XRP của Ripple trị...

Terraform Labs sẽ bị giải thể

Terraform Labs, nhà phát triển mạng Terra, chuẩn bị giải thể sau khi đạt được thỏa thuận trị giá 4,47 tỷ USD với Ủy...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo