Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu Pepe Coin (PEPE) có thể xóa được số 0 vào tháng 7?

PEPE suy giảm và sự xuất hiện của $MK

Cộng đồng tiền điện tử đang háo hức chờ tháng 6 kết thúc và tháng 7 bắt đầu. Nguyên nhân là do cuộc đổ máu đã tấn công thị trường vào tháng trước. Nhưng có vẻ như xu hướng này đã tiếp tục diễn ra vào tháng 7 cũng như hầu hết các tài sản vẫn được sơn màu đỏ.

Pepe Coin (PEPE), một đồng tiền nổi tiếng có chủ đề về con ếch cũng đang chịu ảnh hưởng. Đồng tiền meme này được giao dịch ở mức 0,00001049 đô la sau khi giảm 9% trong 24 giờ qua. Nhưng điều này có nghĩa là tài sản sẽ giao dịch ở mức này trong suốt tháng không?

Dữ liệu từ Changelly cho thấy việc xóa bỏ số không có thể là một nhiệm vụ khó khăn trong tháng này. Tài sản này dự kiến ​​sẽ tăng vọt lên mức cao là 0,0000393 đô la vào cuối tháng. PEPE sẽ tiếp tục giao dịch ở mức giá trung bình là 0,0000254 đô la.

Ngoài ra, nếu sóng giảm giá xảy ra, đồng tiền meme có thể giảm xuống mức thấp là 0,0000115 đô la. Thị trường tiền điện tử nổi tiếng với tính biến động. Đây chủ yếu là trường hợp của đồng tiền meme. Do đó, dự báo ở trên có thể thay đổi dựa trên tâm lý thị trường.

Ngoài ra, một số nhà phân tích đã đưa ra dự báo tích cực cho đồng tiền meme. Tâm trạng của thị trường PEPE dường như đang thay đổi. Analayt Plazma lưu ý rằng PEPE đang duy trì trên mức hỗ trợ dài hạn quan trọng. Nhà phân tích cũng tin rằng PEPE sẽ phục hồi sau điều này và bắt đầu di chuyển theo hướng đạt ATH mới, điều mà ông tin rằng sẽ xảy ra vào tuần tới.

Pepe Coin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,00001718 đô la vào tháng 5 năm 2024. Tài sản hiện đang giao dịch thấp hơn 39% so với mức cao này. Mặc dù đạt được mức này không quá khó đối với đồng tiền meme, nhưng có vẻ như đây vẫn là một nhiệm vụ khó khăn khi xét đến bản chất giảm giá của thị trường hiện tại.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Phân tích tác động của đợt di chuyển 12.000 Ethereum

Việc chuyển ETH, đặc biệt là những giao dịch lớn, có thể tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.Gần đây, một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo