Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu Dogecoin có tiếp tục xu hướng giảm không?

Không giống như các đồng tiền meme khác, Dogecoin [DOGE] đã phải vật lộn để tạo ra tác động lớn đến các nhà đầu tư của mình. Đồng tiền điện tử yêu thích của Elon Musk đã chứng kiến ​​mức tăng hàng năm chỉ 73%, khá ảm đạm khi so sánh với các đồng tiền tương tự.

Có vẻ như tâm lý bi quan tiếp tục ám ảnh thị trường DOGE khi nó được giao dịch ở mức thấp là 0,1158 đô la, tại thời điểm báo chí đưa tin. Tài sản này đã giảm 5,83% trong 24 giờ qua, bị các đồng tiền khác như Toncoin (TON) vượt mặt.

Cùng với giá của nó, Dogecoin cũng chứng kiến ​​​​sự sụt giảm lớn về vốn hóa thị trường. Giá trị thị trường của DOGE giảm gần 6% và ở mức 16,77 tỷ USD. Trong khi đó, Toncoin [TON] chứng kiến ​​mức tăng đột biến trong cùng loại lên 18 USD. 23 tỷ và chiếm lấy vị trí của meme coin với tư cách là loại tiền điện tử lớn thứ tám. Các nhà đầu tư DOGE đang xem xét lại lựa chọn đầu tư của họ. Tuy nhiên, họ có thể phải chuẩn bị cho những bất ổn phía trước.

Liệu Dogecoin có tiếp tục xu hướng giảm không?

CoinCodex tiết lộ rằng Dogecoin sẽ tiếp tục chịu thiệt hại trong những ngày tới. Bất chấp các chương trình khuyến mãi từ những nhân vật như Elon Musk, DOGE vẫn đang vật lộn về mặt giá cả. Tài sản này sẽ giảm xuống thấp hơn mức hiện tại nhưng sẽ cố gắng duy trì ở mức trên 0,10 đô la.

Với tốc độ hiện tại, việc đạt mốc 1 đô la có thể vẫn là giấc mơ đối với đồng tiền meme này. Dogecoin vẫn thấp hơn 84% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,7376 đô la.

Tháng 6 luôn giảm giá?

Theo lịch sử, Dogecoin đã chứng kiến ​​một đợt giảm giá trong tháng 6. Chỉ riêng năm ngoái, tài sản này đã giảm 7,18% và năm trước đó DOGE đã giảm 23%. Tháng 6 là một tháng giảm giá đối với toàn bộ thị trường. Mặc dù đà giảm giá của DOGE không thể hoàn toàn liên quan đến hiệu suất lịch sử của nó, nhưng tài sản này đã không thành công trong năm nay.

Xem thêm: SHIB có thể đạt 0.001 USD nếu 400 nghìn tỷ SHIB bị đốt?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Phân tích tác động của đợt di chuyển 12.000 Ethereum

Việc chuyển ETH, đặc biệt là những giao dịch lớn, có thể tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.Gần đây, một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo