Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu cuối tuần này SHIB có thêm 0 điểm không?

Shiba Inu [SHIB], một trong những đồng tiền meme hàng đầu, đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh. Tài sản này được giao dịch ở mức 0,00001314 đô la sau khi giảm 15% trong ngày. Chỉ ngày hôm qua, SHIB được giao dịch ở mức khoảng 0,0000155 đô la. Thị trường đã suy thoái và một số nhà đầu tư đã ‘mua vào khi giá giảm’. Nhưng giai đoạn tích lũy này có thể sắp kết thúc.

Trong bối cảnh này, nhà phân tích Crypto Sheriff chỉ ra rằng SHIB vẫn đang trong giai đoạn tích lũy. Hiện tại, biến động ít hơn và các nhà giao dịch củng cố các khoản nắm giữ của họ. Theo bài đăng của Sheriff, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của SHIB hiện ở mức 25,04, thấp hơn nhiều so với mức quá bán là 30. Với RSI ở mức thấp này, SHIB có thể bị bán quá mức. Đây là dấu hiệu cho thấy áp lực bán có thể đã đạt đỉnh và giá có thể sắp đảo ngược.

Dòng tweet tiết lộ rằng SHIB có thể sắp kết thúc giai đoạn tích lũy của mình. Điều này có thể dẫn đến sự biến động hơn nữa trên thị trường. Trước đây, khi đà mua tăng lên, các giai đoạn này có thể diễn ra trước các động thái tăng giá. Đồ họa của nhà phân tích chỉ ra khả năng phục hồi trên 0,000045 đô la, mức cao nhất trong năm.

Địa chỉ Shiba Inu đã giữ SHIB trong hơn một năm tăng lên

Thị trường có vẻ lạc quan về đồng tiền meme này. Bất chấp hiệu suất gần đây, các nhà đầu tư vẫn tiếp tục tin tưởng SHIB. Trong sáu tháng qua, đã có sự gia tăng về số lượng ví nắm giữ SHIB trong hơn một năm, theo dữ liệu từ IntoTheBlock.

Tính đến ngày 1 tháng 1 năm 2024, dữ liệu cho thấy có khoảng 995.440 địa chỉ trong danh mục này. Ngoài ra, vào ngày 1 tháng 7 năm 2024, con số đã tăng lên 1,03 triệu. Điều này cho thấy trong suốt sáu tháng qua, số lượng ví nắm giữ SHIB trong hơn một năm đã tăng 34.560, tương ứng với 3,47%.

Xem thêm: Tether (USDT) sẽ phổ cập kiến thức về tiền điện tử ở Việt Nam

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo