Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Layer1 Blockchain Viction hợp tác với Polygon CDK và Lumoz để tăng tốc phát triển AppChain ở châu Á

Layer1 Blockchain Viction, trước đây gọi là TomoChain, thông báo hợp tác với Polygon CDK và Lumoz. Sự hợp tác này nhằm mục đích xây dựng một chuỗi khối L2 có thể mở rộng bằng cách sử dụng khung Polygon CDK và đơn giản hóa việc xây dựng AppChain với nền tảng ZK-RaaS của Lumoz. Điều này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự phát triển của AppChain ở châu Á.

Sự hợp tác của Layer1 Blockchain Viction với Polygon CDK và Lumoz là một bước đi chiến lược nhằm tận dụng khung Polygon CDK để xây dựng chuỗi khối L2 có thể mở rộng. Khung này được biết đến với khả năng xử lý khối lượng giao dịch cao, khiến nó trở thành lựa chọn phù hợp để phát triển chuỗi khối L2 có thể mở rộng.

Ngoài việc sử dụng khung Polygon CDK, quan hệ đối tác còn liên quan đến việc sử dụng nền tảng ZK-RaaS của Lumoz. Nền tảng này được thiết kế để đơn giản hóa việc xây dựng AppChain, một quá trình có thể phức tạp và tốn thời gian. Bằng cách sử dụng nền tảng ZK-RaaS của Lumoz, việc xây dựng AppChain có thể được sắp xếp hợp lý, từ đó đẩy nhanh sự phát triển của nó ở châu Á.

Cái bắt tay này là một bước quan trọng hướng tới sự tiến bộ của công nghệ blockchain ở châu Á. Nó kết hợp các điểm mạnh của Layer1 Blockchain Viction, Polygon CDK và Lumoz để tạo ra một giải pháp blockchain mạnh mẽ và có thể mở rộng, có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong khu vực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo