Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Lark Davis cho rằng DOGE ETF, SOL ETF có thể xuất hiện vào năm 2025

YouTuber tiền điện tử nổi tiếng tin rằng trong một số điều kiện nhất định, thị trường tiền điện tử có thể sớm thấy DOGE và SOL ETF ra mắt

YouTuber về tiền điện tử Lark Davis đã chia sẻ một video trong đó giải thích lý do tại sao anh ấy mong đợi Ethereum sẽ đạt 4.000 đô la trước khi leo lên 10.000 đô la.

Ông cũng nói rằng các quỹ ETF dựa trên altcoin có thể sớm tràn vào thị trường và những quỹ này sẽ bao gồm các quỹ ETF Solana và Dogecoin.

Thông điệp chính mà Lark Davis muốn truyền tải trên X là anh ấy tin rằng rất có khả năng Ethereum sẽ đạt 4.000 USD vào cuối tháng 5 năm nay – chính xác là ngày 23 tháng 5, đây là ngày mà cơ quan quản lý dự kiến ​​sẽ thực hiện bật đèn xanh cho Ethereum ETF giao ngay.

Davis nhắc lại rằng ngân hàng Standard Chartered đã đưa ra dự đoán này. Lý do chính khiến gã khổng lồ ngân hàng đưa ra dự đoán như vậy là vì họ kỳ vọng một quỹ ETF Ethereum giao ngay sẽ được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch chấp thuận trong năm nay, ETF sẽ thúc đẩy nhu cầu lớn về Ethereum, giống như đã làm cho Bitcoin.

Cho đến nay, cơ quan quản lý đã trì hoãn quyết định đối với Ethereum ETF, tuy nhiên, Davis đồng ý với dự báo của Standard Chartered rằng ETF có thể sẽ được phê duyệt vào ngày 23 tháng 5.

Dogecoin đạt kỷ lục về số lượng địa chỉ mới được tạo

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan