Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍLàm thế nào kiếm được gấp 3 lần trong một thị trường...

Làm thế nào kiếm được gấp 3 lần trong một thị trường tiền điện tử đầy biến động? Metabank sẽ là HSBC của Metaverse

- Advertisement -

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 21.000 USD, đạt mức thấp nhất kể từ cuối năm 2020. Có thể nói, giá của một bitcoin đã liên tục giảm kể từ đầu năm 2022, cùng với sự điều chỉnh trên toàn bộ thị trường lớn trong lĩnh vực công nghệ.

Với mức lạm phát gia tăng làm chậm lại quá trình tăng trưởng sau đại dịch ở cả hai bờ Đại Tây Dương, cùng với việc các công nghệ nói chung đã được đánh giá quá cao trong vài năm qua đã khiến toàn bộ lĩnh vực này bắt đầu suy thoái. Hơn 200 tỷ USD đã bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử vào thứ Hai ngày 13/6/2022. Một số loại tiền điện tử hàng đầu, như Ethereum (ETH), Cardano (ADA), Solana (SOL) và Dogecoin (DOGE) thậm chí còn “lỗ nặng hơn bitcoin, giảm từ 15 đến 25% trong những ngày qua…” – nhà phân tích David Young cho biết.

- Advertisement -

Nhưng tình hình hiện tại của thị trường tiền điện tử vẫn có thể mang lại cơ hội sinh lời cao cho giới đầu tư. ICO của Metabank là một ví dụ về sự tăng trưởng trong một lĩnh vực đang suy thoái. Metabank (www.metabank.li) đang xây dựng ngân hàng phi tập trung đầu tiên trong Metaverse.

Metaverse kết nối kỹ thuật số, thế giới thực và web 3.0. Các dự án Metaverse như Decentraland hay Sandbox đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. Với các nguyên tắc đầu tư theo chu kỳ ngược, bây giờ có thể là thời điểm thích hợp để rót tiền của bạn vào các dự án Metaverse đúng đắn: Metabank có thể là khoản đầu tư metaverse tối ưu dành cho bạn. Theo một nguồn tin rò rỉ, Metabank sẽ là Sandbox thứ hai.

Những người sáng lập cho biết Metabank sẽ mở một văn phòng chi nhánh tại mọi Metaverse với hệ thống nhượng quyền thương mại, vì vậy “Metabank sẽ là HSBC của Metaverse”. Bên nhượng quyền có thể mở một văn phòng chi nhánh của metabank tại mỗi Metaverse. Đại diện khách hàng đại diện sẽ có mặt tại mỗi văn phòng chi nhánh của metabank để trả lời các câu hỏi của khách hàng tiềm năng.

Kể từ khi metabank được đưa vào hoạt động, ứng dụng này đã thu hút hơn 5.000 người dùng trong vài ngày kể từ khi ra mắt. Ứng dụng đang cung cấp thẻ Visa hoặc MasterCard ảo, dùng để thanh toán tiền điện tử và staking.

Nhưng yếu tố để thay đổi cuộc chơi là tính năng tín dụng ngang hàng của metabank: người dùng có thể nhận một khoản vay ngang hàng trong Metaverse và chi tiêu nó ở bất cứ đâu họ muốn – ngay cả trong thế giới thực. Metabank đang kết hợp người đi vay và người cho vay trên nền tảng của mình. Người vay có thể sử dụng token $METAX làm tài sản thế chấp cho khoản vay và điều này mang lại cho token METAX một tiện ích mạnh mẽ.

Đợt pre-sale đã có sẵn trên trang web của metabank: app.metabank.li

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

NFT cho thuê thuộc chuẩn “ERC-4907” của Double Protocol đã trở thành tiêu chuẩn Final của Ethereum

Vào ngày 28/6, NFT có thể cho thuê thuộc tiêu chuẩn "EIP-4907" được đệ trình bởi Double Protocol trên thị trường cho thuê NFT...

DarkShield Game  – Nền tảng GameFi Multi-chain

DarkShield Game là gì? DarkShield Games Studio chuyên về phát triển trò chơi điện tử, trò chơi video RPG 2D và 3D. DarkShield Games tạo...

Siêu sao bóng đá Ronaldinho trở thành đại sứ của Olymp Trade

Mối quan hệ hợp tác mới giữa Ronaldinho và Olymp Trade chứng kiến “Gaucho” bùng cháy sang lĩnh vực mới ngoài sân cỏ với...

MotorN: Giới tinh hoa của NUS thúc đẩy tính trung lập carbon với Web3 + Công dân Xanh

Kỷ nguyên tiếp theo của Internet đã đến! Dù bạn có chấp nhận hay không! Môi trường và khí hậu Trái đất đang...

NFTGo.io, công cụ tổng hợp giao dịch, sắp ra mắt!

NFTGo.io sẽ sớm ra mắt Công cụ tổng hợp giao dịch.NFTGo.io, nền tảng tổng hợp dữ liệu NFT, sẽ chính thức khởi chạy chức...

Bài viết liên quan

- Advertisement -