Thứ Sáu, 27 Tháng Một 2023

KuMEX đổi tên thành KuCoin Futures, ra mắt hợp đồng tương lai vĩnh viễn ETH

- Advertisement -

KuMEX đổi tên thành KuCoin Futures, ra mắt hợp đồng tương lai vĩnh viễn ETH

Trong một thông báo được đưa ra vào ngày 3/6, sàn KuCoin cho biết nền tảng giao dịch tương lai KuMEX của họ sẽ được đổi tên thành “KuCoin Futures”

Trang web chính thức của KuCoin Futures đã được cập nhật lên Futures.kucoin.com. Các cộng đồng và các kênh truyền thông xã hội cũng sẽ được đổi tên sau đó. Tên miền ban đầu kumex.com vẫn sẽ được giữ trong 6 tháng tới. 

- Advertisement -

Dù thực hiện việc đổi brand nhưng người dùng sàn giao dịch sẽ không gặp phải bất kỳ sự xáo trộn nào. Mọi người vẫn tiếp tục sử dụng tài khoản gốc của mình để truy cập web, ứng dụng và API.

Bên cạnh đó, các tính năng trên trang web KuCoin Futures sẽ không bị thay đổi trong quá trình nâng cấp.

Kể từ khi ra đời vào tháng 7/2019, KuCoin Futures đã hỗ trợ các hợp đồng vĩnh viễn và hàng quý của Bitcoin cũng như một số hợp đồng vĩnh viễn khác.

Ngoài ra, để có một môi trường giao dịch công bằng, KuCoin Futures sẽ hỗ trợ cơ chế đẩy dữ liệu cấp 3 và đây là nền tảng duy nhất có được cơ chế này. Với sự phát triển nhanh chóng, khối lượng giao dịch cao nhất của KuCoin Futures đã vượt quá 200 triệu USD.

Sau khi đổi thương hiệu, KuCoin Futures sẽ dành nhiều nguồn lực hơn cho nền tảng và ra mắt các hợp đồng của các tài sản khác. Ngoài ra, sàn cũng sẽ cung cấp các tính năng mới, chẳng hạn như Cross Collateral, chuyển động năng động cao tần và kiểm soát rủi ro big data.

CEO của KuCoin Global, Johnny Lyu nói rằng:

KuCoin đã thúc đẩy cơ sở hạ tầng cơ bản cho thế giới tiền điện tử và thiết lập một hệ sinh thái tiền điện tử. Khi thị trường phái sinh tiền điện tử tiếp tục trưởng thành, tỷ lệ khối lượng giao dịch của thị trường này sẽ gần với thị trường tài chính truyền thống, và vài năm tới sẽ là giai đoạn vàng cho sự phát triển nhanh chóng của các công cụ phái sinh tiền điện tử

Cùng với thông báo đổi thương hiệu, KuCoin Futures sẽ ra mắt hợp đồng vĩnh viễn ETH với đòn bẩy 100 lần và đưa ra tỷ lệ ký quỹ duy trì ở mức thấp 0,5%.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá BTC có thể đạt 30k USD vào tháng 2, ETH cũng ko bị bỏ lại

Hiện tại, nhiều nhà phân tích tin rằng đà tăng của Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc, và tháng 2 sẽ là thời...

PTKT Bitcoin: Đà tăng của BTC vẫn chưa kết thúc?

Giá Bitcoin đã ghi nhận những đợt tăng giá trong thời gian qua. Vậy xu hướng ngắn hạn tiếp theo sẽ như thế nào?...

Bitcoin và altcoin điều chỉnh khi cổ phiếu tiền điện tử tiếp tục lao dốc

Giá tiền điện tử chìm trong sắc đỏ, phá vỡ một đợt tăng giá gần đây. Trong khi cổ phiếu Coinbase và MicroStrategy tiếp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -