Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

KuCoin ra mắt KuCoin IGO, mang các NFTs trong game đến với hàng triệu người dùng

Victoria, Seychelles,  KuCoin – một nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu vui mừng thông báo về việc ra mắt nền tảng khởi chạy NFT – KuCoin IGO vào ngày 8/4. Dự án đầu tiên được khởi chạy trên KuCoin IGO được mang tên Pikaster. Thông tin chi tiết về việc tham gia đợt chào bán NFT sẽ được công bố vào ngày 8 tháng 4 và đợt bán chào bán đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 12:00 UTC, ngày 11 tháng 4.

Gamification (việc ứng dụng các thành phần của Game vào một hoạt động bất kỳ với mục đích tạo động lực & hứng thú cho người dùng) và các NFT được nhận định là sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc định hình thế giới ảo trong tương lai. Với ý định thúc đẩy tăng trưởng trong môi trường trò chơi blockchain, Metaverse và Web3, Kucoin hiện nay đang có những khoản đầu tư mạo hiểm vào IGOs (một hình thức gọi vốn đến từ các dự án chuyên về mảng Gaming trong Crypto) với sự ra mắt KuCoin IGO, nền tảng khởi chạy NFT.

Nền tảng mới ra mắt này sẽ cung cấp quyền truy cập độc quyền vào NFT trong trò chơi cho người dùng KuCoin trên toàn cầu. Do đó, người dùng có thể hưởng lợi từ việc có được một trải nghiệm tập trung liền mạch trong việc mua, bán, đầu tư và rút tài sản NFT của họ. Ngoài ra, người dùng KuCoin IGO có thể quản lý NFT của họ trên sàn giao dịch, việc này sẽ tạo ra một giải pháp “tất cả trong một” mang đến sự tiện lợi cho những người mới cũng như các chuyên gia trong việc trải nghiệm các NFT.

Đối với các nhà phát triển và người sáng tạo trò chơi, KuCoin IGO tạo ra nhiều cách để quảng bá sự sáng tạo của họ. Các lựa chọn này bao gồm bán với một mức giá cố định, bán dưới dạng đấu giá hoặc bán dưới dạng các hộp bí ẩn.

Johnny Lyu, hiện là giám đốc điều hành của KuCoin cho biết :“Metaverse là một trong những chủ đề thú vị nhất hiện nay và là một lối sống hoàn toàn mới trong tương lai gần. Khi những gã khổng lồ như Meta, Amazon, Tencent và các nhà đầu tư có tiềm lực to lớn như Elon Musk đang đầu tư mạnh mẽ tiền bạc, tài năng và công nghệ vào Metaverse, chúng ta phải tin rằng đây sẽ là một xu hướng lịch sử mang lại trải nghiệm thực sự độc đáo. GameFi và NFT sẽ là cánh cổng điển hình cho việc tiến vào thế giới Metaverse, và đó là lý do lớn tại sao KuCoin ra mắt nền tảng IGO. Chúng tôi hy vọng sẽ trao quyền cho sự phát triển của web3.0 thông qua IGO của KuCoin và đồng thời đào sâu hơn vào các dự án tốt liên quan đến GameFi và các NFT, qua đó thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ ngành công nghiệp”.

KuCoin IGO chào đón Pikaster là dự án đầu tiên được xác nhận trên nền tảng này. Trò chơi đấu bài bao gồm các NFT mang lại trải nghiệm “thực sự để chơi” và “thực sự để kiếm thu nhập” của một dự án GameFi. Người chơi có thể truy cập các tính năng sáng tạo của sản phẩm để đạt được trải nghiệm chơi game nổi bật và tận dụng các ưu đãi tài chính hấp dẫn.

Giám đốc tiếp thị của Pikaster, Luffy cho biết :”KuCoin luôn là một công ty có tham vọng cao cả và họ không ngừng theo dõi những thay đổi có thể xảy ra trong tương lai. Đồng thời, KuCoin cũng rất chú trọng đến giá trị của cộng đồng và giá trị của người dùng. Điều này hoàn toàn phù hợp với triết lý của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi tin rằng hợp tác với KuCoin và ra mắt IGO trong vai trò là một dự án đầu tiên, là một quyết định hoàn toàn chính xác của chúng tôi. Pikaster tự tin sẽ mang lại những thay đổi mới cho ngành, cả từ góc độ trò chơi lẫn góc độ tạo ra doanh thu. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự gọi mình là ‘Chơi thực sự & Kiếm thu nhập thực sự ”.

Pikaster tận dụng mô hình nền kinh tế bao gồm ba mã thông báo(token) khác nhau, hệ thống chia sẻ lợi nhuận, các ví trong trò chơi và sẽ có nhiều chế độ chơi. Dự án được phát triển bởi Metaland và tận dụng những tiện ích trên chuỗi khối KCC (KuCoin Community Chain). KuCoin đã đầu tư chiến lược vào Pikaster thông qua KuCoin Ventures vào tháng 3 năm 2022.

Thông tin về KuCoin

Được thành lập vào tháng 9 năm 2017, KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cho hơn 600 tài sản kỹ thuật số Sàn giao dịch này hiện đang cung cấp các giao dịch liên quan tới Giao ngay, Giao dịch ký quỹ, giao dịch fiat P2P, Giao dịch tương lai, Đặt cọc và Cho vay, với mạng lưới khách hàng hơn 10 triệu người dùng, trải dài tại 207 quốc gia và khu vực trên thế giới. Vào năm 2018, KuCoin đã nhận được 20 triệu đô la tài trợ Vòng A từ IDG Capital và Matrix Partners. Theo CoinMarketCap, KuCoin hiện là một trong 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Ngoài ra, Forbes đã vinh danh KuCoin là một trong những Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho năm 2021. Năm 2022, The Ascent đặt tên KuCoin là Ứng dụng và Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho các nhà giao dịch.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm các thông tin về Kucoin tại đây: https://www.kucoin.com

Thông tin về Pikaster

Pikaster là một trò chơi đấu bài đặc trưng bởi các Pikaster (NFT),đây là dự án Game-Fi đầu tiên do Metaland tạo ra và phát triển dựa trên KCC. Metaland là một công ty chuyên phát triển các trò chơi chất lượng cao, xã hội, giải trí, thể thao, v.v dựa trên công nghệ blockchain nhằm cho phép người chơi tham gia và quản lý hệ sinh thái cùng nhau để kiếm được phần thưởng tài chính lớn trong khi có được trải nghiệm mới.

Đề tìm thêm các thông tin về dự án, bạn có thể kham thảo tại đây:

Website|Telegram|Discord|Twitter|Medium|YouTube

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

99Bitcoins: Hạt Nhân Tương Lai của Dự Án BRC-20?

Sự kiện halving sắp tới của Bitcoin dự kiến sẽ đẩy mạnh cho một đợt presale mới đầy hứng thú của 99Bitcoins ($99BTC) -...

SMOG đạt 110.000 người dùng, 7,5 triệu nhiệm vụ hoàn thành trước đợt Airdrop 1 triệu USD

SMOG, meme coin phổ biến mới ra mắt trên Solana, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn đầu...

‘Dogeverse’ – Meme Coin Mới Gây Sốt Với 1,5 Triệu USD Huy Động Được Trong 72 Giờ Mở Bán Trước

Một meme coin mới, “Dogeverse” đã công bố ra mắt đợt bán trước vào ngày 8 tháng 4, huy động được hơn 1.500.000 USD...

Bài viết liên quan